ธันวาคม 9, 2022

จุ๋ย โชว์เสน่ห์ปลายจวักทำกับข้าวให้สามี ดีเจพุฒ

เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้ชมกันเสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มพุฒ พุฒิชัย เเละสาวจุ๋ย วรัทยา ที่หลังจากทั้งคู่เเต่งงานกันมาสักระยะ สาวจุ๋ยก็ได้ออกมาเผยว่าต้องใช้เวลาปรับตัวด้วยกันมากทีเดียว ทั้งเรื่องอุณหภูมิห้อง ที่สาวจุ๋ยเป็นคนขี้หนาวเเต่หนุ่มพุฒนั้นดันเป็นคนขี้ร้อน

เเต่ถึงยังไงทั้งคู่ก็ปรับจูนเข้าหากันได้ค่า เเละในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดทำให้เหล่าศิลปินดาราหลายคนต่างถูกยกเลิกงานไปตามๆกัน รวมถึงหนุ่มพุฒกับสาวจุ๋ยด้วย ที่ช่วงหลังมานี้เราจะเห้นได้ว่าทั้งคู่นั้นมักจะออกมาโชว์ฝีมือ ทำอาหารให้เเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยขึ้น

ล่าสุด สาวจุ๋ยได้ออกมาทำเมนูสุดพิเศษอย่างเกี๊ยวน้ำ พร้อมทั้งโพสต์เเคปชั่นว่า “เกี๊ยวน้ำค่ะ 🥟🍲 เมนูที่ทำบ่อยมาก เพราะชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ ไม่อ้วนเท่าไหร่ ประเภทต้มไม่ทอดเนี่ย 😋 บางทีก็ลวกกินเปล่าๆกับทานคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ดค่ะ

ใครชอบเกี๊ยวน้ำและอยากทานสดๆร้อนๆ ยังไม่เคยทำเอง ลองจัดไปค่ะ น่าจะติดใจอยู่น้า ลุยยยยย 😉 บางเมนูจุ๋ยก็เปิดดูทำตามคนอื่น บางเมนูดูพ่อกับแม่ทำแต่เด็ก ทำอาหารไม่มีถูกผิดอะไรมาก อร่อยเราและคนใกล้ตัวทานได้คือจบเลยค่ะ

สู้ๆน้าแม่บ้านฝ่าโควิดทุกคน #ครัวไทยบ้านๆของจุ๋ย👩🏻‍🍳” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาเเซวในความเป็นเเม่ครัวของสาวจุ๋ยกันอย่างล้มหลามเลยว่า “มีภรรยาทำกินเองขยันทำชอบทำ คุณสามีโชคดีมากกกก ❤️❤️,ช่วงนี้เลยมีโอกาสได้เห็นครัวคุณ​นิล​แบบถี่ๆเลย

หลังจากหายไปพักใหญ่​ ดีต่อใจจริงๆค่ะ​ มีฝีมือ​ปลายจวักแบบนี้สามีไม่ไปไหน​ ขอให้มีตัวน้อยเร็วๆเถิด​👶 รักคุณพุฒ​คุณ​จุ​๋​ย​ตรงที่มีความรักให้กันเสมอต้นเสมอปลายนี่ล่ะ❤️,หนูจุ๋ยน่ารักค่ะ..เป็นหน้าที่ของศรีภรรยาต้องดูแลสามีและคนในครอบครัวค่ะ👍👍👍”

เเหม่ เรียกว่าเป็นโอกาสของสาวจุ๋ยที่จะได้โชว์เสน่ห์ปลายจวักให้สามีทานเลยค่า เเต่ไม่ว่าสาวจุ๋ยจะทำเมนูไหนให้หนุ่มพุฒทาน ก็ดูติดอกติดใจไปซะทุกเมนู สงสัยสาวจุ๋ยคงจะมีเคล็ดลับอะไรดีๆใส่ลงไปด้วยเเล้วค่า สามีถึงได้อ้อนอยากให้ทำกับข้าวให้ทุกวันเเบบนี้

ขอบคุณข้อมูล: warattaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily