พฤศจิกายน 27, 2022

แฟนคลับ อั้ม พัชราภา โชว์อีกสลิป

กลายเป็นประเด็นร้อนเลยละค่าาาา สำหรับการที่มีชาวเน็ตคนนึงเข้ามาคอมเมนต์ถึงซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ว่าทำไมไม่รู้จักบริจาคบ้าง ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับหลายคนเพราะอั้มนั้นเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ทำบุญช่วยเหลือคนอื่นมาโดยตลอดอยู่แล้ว จนได้ฉายาว่านางฟ้าใจบุญ

แต่ก็ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “คุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเปนคนสวยใจดำเลยนะคะ” ซึ่งเรื่องนี้อั้มก็ตอบเลยว่า “อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ และคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใครอยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ และคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ”

ต่อมาทางด้าน แฟนคลับ ของอั้มก็ทนไม่ไหวออกมาโชว์สลิปการโอเงินที่อั้มบริจาคจำนวน 250,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ และโรงพยาบาลนครพิงค์ ซึ่งนี่เป็นเพียงส่วนนึงที่ได้รับการเปิดเผยจากโรงพยาบาลที่เกียวข้องเท่านั้น

และงานนี้ก็มีคนพร้อมใจกันออกมาโพสต์ถึงความดีของอั้ม ล่าสุด แฟนคลับก็ออกมาเปิดเผยอีกซึ่งเป็นภาพสลิปการโอนเงินที่ อั้ม บริจาคเงิน 100,000 บาทให้ มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม เพื่อช่วยเหลือช้างที่ได้รับจากผลกระทบโควิด-19

ในแคปชั่นว่า “อีก 1 เรื่องราวๆดี พี่อั้มไม่ได้ช่วยแค่คนแต่ยังช่วยเหลือช้างไทย ที่กำลังอดตายเพราะโควิด กราบน้ำใจ 🙏 (ยังมีอีกหลายที่ แต่ไม่ได้ถูกเปิดเผย) นี่เพราะทางโรงพยาบาลโพสต์ขอบคุณ พวกเราถึงได้ทราบกัน แม่ผู้ปิดทองหลังพระ 💓”

อั้มไม่ต้องทำอะไรเลยตอนนี้ เพราะความดีของอั้มที่ทำมาโดยตลอดจะพูดแทนอั้มเอง ดูเอาไว้นะคะคนที่ถามว่าทำไมอั้มไม่บริจาค จริงๆเค้าบริจาค และบริจาคมาตั้งนานแล้วเพียงแค่ไม่ได้ออกมาโพสต์โชว์ลงโซเชียลแค่นั้นเอง

บอกเลยว่า ฉายานางฟ้าใจบุญ ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่มาเพราะความดีของอั้มที่ทำมาโดยตลอดนี่แหละค่าาาา และถ้าเป็นแฟนคลับอั้มจริงๆจะรู้ว่าอั้มจะชอมทำอย่างเดียว ทำไม่หยุด แต่ไม่โพสต์โชว์หรือโพสต์อวดนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล :  อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

เรียบเรียงโดย : chuydaily