พฤศจิกายน 30, 2022

มินต์ โพสต์รูปหวาน ภูผา กลางไอจี

ในช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้การเล่นน้ำคลายร้อนก็ดูจะเหมาะที่สุดที่สุดค่าาาา งานนี้คู่ของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา และหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้แช่น้ำฟินๆในสระที่บ้านด้วย ซึ่งงานนี้ก็มีภาพความน่ารักออกมาให้ดูกันด้วย แต่มีภาพนึงที่เรียกเสียงฮือฮาหนักมาก

นั่นก็คือภาพที่ทั้งคู่ทำท่าจุ๊บกัน โดยมีน้อง คาเวียร์ น้องหมาสุดรักคั่นกลาง ซึ่งงานนี้หลังจากที่ NineEntertain ออกมาโพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าทันทีเพราะหลายคนก็เข้ามาแซะว่า เค้าเป็นสามี-ภรรยากันแล้วหรอ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“อากาศร้อนระอุแบบนี้! คู่รัก “มิ้นต์ ชาลิดา” และหวานใจไฮโซ “ภูผา เตชะณรงค์” เลยกางสระน้ำเป่าลมแล้วแช่น้ำเย็นๆ ให้ชื่นใจกลางสวนบ้าน ซึ่งงานนี้ก็มีโมเมนต์สวีตมาให้แฟนๆ ฟินกัน กับช็อตที่ทั้งคู่ทำท่าจุ๊บกัน แต่ดันมีน้องหมาสุดเลิฟ “คาเวียร์” มาคั่นกลางซะงั้นอะ!!!”

ชาวเน็ตถามแรง “สรุป 2 คนนี้ เขาเป็นสามีภรรยากันแล้วใช่มั่ยคะ???😂😄” และ “ว้าวพ่อหวงงงง ยังไม่แต่งแต่ไปถึงไหนไม่อยากจะคิด5555” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาเถียงแทนเลยจะเป็นยังไงนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ต – ผู้หญิงด้วยกันยังดูถูกกันเอง ก่อนว่าคนอื่น ทำไม ? ไม่ส่องกระจกดูตัวเองบ้างล่ะ ? พูดอย่างนี้กับคนอื่นต้องสถุxแค่ไหน ? เหอะ 🙄 , มีแฟนได้อยู่กับแฟนมันเป็นความสุขขั้นพื้นฐานของมนุษย์ป่ะและอีกอย่างนะชั้นจะบอกไว้เลยการที่ลูกสาวคนนึ่งจะบอกว่าพ่อหวงมันผิดมันน่าแซะตรงไหนวะงง?

เอาง่ายๆนะต่อให้ผญทุกคนมีแฟนมาแล้วมากมายหรือแต่งงานไปแล้ว10ปีเนี้ยคนเป็นพ่อก็หวงได้จ้า อีพวกอคติพ่อแม่ไม่รักหล่อนแค่อิจฉาและหมั่นไส้ก็แค่นั้นและส่วนใหญ่ก็ผญด้วยกันทั้งนั้นนะ90%ที่รุมบูลลี่กันตลกร้ายสนุกมากมั้งที่ได้บูลลี่ทั้งๆที่มันก็แค่ความสุขธรรมดาๆที่คนมีแฟนเค้าก็ทำกันปกติความสุขง่ายๆกับน้องหมาและแฟนงี้

แหมมมม เห็นด้วยกับชาวเน็ตจริงค่ะ ถ่ายรูปแค่นี้ก็ไม่น่าโดนคอมเมนต์แรงขนาดนี้เลยเนอะ เพราะคู่นี้จริงๆก็เป็นผู้ใหญ่ หาเงินเองได้แล้วเหมือนกันทั้งคู่ แถมยังคบหาดูใจกันมาหลายปีโดยมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายรับรู้มาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ mint_chalida , NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily