ธันวาคม 2, 2022

เต๋า ทีวีพูล เผยอักษรย่อ 3 นางเอกดัง

มีเรื่องเม้าท์แซ่บตลอดค่าาา สำหรับพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง เต๋า ทีวีพูล ก่อนหน้านี้ก็พึ่งปล่อยข่าวอักษรย่อดาราชายไป ล่าสุด ในรายการเคลียร์ให้จบที่มี บุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร เต๋า ก็ได้เปิดเผยข่าวอักษรย่อฝั่งหญิงบ้าง ซึ่งคราวนี้เป็นเรื่องของ 3 นางเอกซึ่งแต่ละคนดังมาก และแต่ละเรื่องก็พีคสุดจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ขอข่าวอักษรย่อฝ่ายหญิงบ้าง ?

คนแรกนะ นางเอกภาพใสๆ ภาพใสๆมาก ทุกคนรักมาก แล้วเวลาทะเลาะกับใครทุกคนจะต้องเข้าข้างนางเอกคนนี้หมด เธอเคยสัมภาษณ์นี่เนาะ ใสมากแตะต้องไม่ได้ ใส เราเองยังเชื่อเลยว่าน้องใส เป็นหนี้ผู้จัดละคร เมื่อก่อนเป็นผู้จัดการดาราปัจจุบันผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร เป็นหนี้อยู่ 2 ล้าน อ่า เอาไปศัลยกรรม ไม่คืน

นี่เขาบอกหลายปีแล้วฝากทวงหน่อยได้ไหม เป็นระดับนางเอกดังมากในปีที่ผ่านมา นางดังที่สุดเลย ทุกคนก็ต้องอ่านข่าวนาง เป็นหนี้ 2 ล้าน เอาไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ให้แม่มายืมผู้จัด ตอนนี้คนนี้ไปเป็นผู้จัดละครอยู่ช่องมากสี (นางไม่มีตังหรือเปล่า ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ? ) โทรไปไม่รับสายทั้งแม่ทั้งลูกเลย พอได้ไป 2 ล้าน เขาก็เปลี่ยนผู้จัดการเลย

อ่ะ นางเอกคนต่อไป ?

คนที่สองเนี่ยเป็นนางเอกนะฮ้ะ ดังเหมือนกัน ต้องบอกว่าคนนี้เล่นละครเก่ง เล่นหนังทำเงิน แล้วก็สวยแต่ปัจจุบันป่วย ต้องรักษาโรคประสาทที่โรงพยาบาล ป่วย ต้องกินยา

เขาออกเป็นข่าวไหม เขาบอกตัวเองป่วยไหม ?

เขาไม่เคยบอกว่าเขาป่วย เพราะเขาไม่รู้ตัวว่าป่วย คนบ้าเวลาไปศรีธัญญารู้ตัวไหมว่าตัวเองบ้า (พ่อแม่พาไปหรอ?) ไม่ขอบอกว่าใครพาไป แต่เขาป่วยและรักษาอยู่ กินยาระงับประสาทอยู่ตอนนี้ เป็นไบโพลาร์ ป่วยหนักด้วย

นางอาการยังไง ?

นางติดโซเชียล แล้วก็ชอบด่าคนนั้น คนนี้ในโซเชียล วันหนึ่งนางไปด่าตอ ไปด่าเจ๊คนหนึ่งในโซเชียล โซเชียลก็เชียร์ให้นางด่าเจ๊คนนี้ เชียร์ไปเชียร์มา เจ๊ไม่ยอมไปแจ้งความจับนาง นางโดนตำรวจเรียกไปพิมพ์ลายนิ้วมือที่โรงพัก ดำเนินคดีไปเงียบ ไปกับแม่ แล้วอีเจ๊ก็ไม่ยอมถอนแจ้งความให้นาง

ตำรวจบอกไกล่เกลี่ยได้ไหม เจ๊บอกว่า เขาไม่ได้ด่านางเอกเขาด่าคนนี้ แต่นางเอกคนนี้ไปเผือก ไปวุ่นวาย อีเจ๊บอกว่าต้องจ่ายมาเท่านี้ถึงจะถอนให้ (2 แสน ?)ถ้าไม่จ่ายเจ๊สู้ตาย แต่นางเอกคนนี้ด่าจริง มีคลิปหมดเลย ก็ไม่ยอมจ่าย เป็นคดีความอยู่ ทีแรกคิดว่าคดีจะเงียบ แต่ไม่เงียบ

นางเอกดังอยู่ไหม ?

นางเอกคนนี้ยังดังอยู่ ยังเล่นละครเป็นนางเอกอยู่ มีผู้จัดหลายคนอยากได้ตัวไป แต่เขาก็กลัวอาการทางจิตนาง เพราะนางก็อาละวาดเก่ง ไม่บอกแล้วกันว่าอิสระ หรือมีช่อง

อ่ะ นางเอกคนต่อไป ?

นางเอกคนต่อไปเนี่ยจ้างหมอดูคนนึงไปดูดวงที่บ้าน คนนี้ดังมาก ดังมากถึงมากที่สุด จ้างหมอดูไปก็ดูการงาน การเงิน ความรักปกติ หมอดูชื่อดังด้วยนะ จนคำถามสุดท้าย หมอดูตอบไปถูกเลยไปไม่เป็นเลย หมอดูคะ พ่อหนูที่ป่วยอยู่เมื่อไรจะตายสักที คำถามนี้ควรถามหมอ ไม่ใช่ถามหมอดูเข้าใจไหม เขาบอกหนูหมดไปเยอะมากเลย เมื่อไรจะตาย ๆ ไปสักที หนูเหนื่อยมาก หมอดูตอบไม่ถูก เงียบกลับบ้านเลย

หมอดูฟังผิดหรือเปล่า ?

ไม่ผิด หมอดูคนนี้ไม่แก่ด้วย หมอดูวันรุ่นด้วย เวลาจ้างไปบอกดูแค่นี้เจอคำถามสุดท้าย ปราบเซียนพ่อหนูเมื่อไหร่จะตายสักที

เอาอย่างนี้มี 3 นางเอก ขออักษรย่อนางเอกใสเป็นหนี้ 2 ล้านหน่อย ?

ไม่ได้ พูดรวมๆแล้วกันชั้นไม่พูดออกอากาศ แต่ชั้นจะเขียนให้เธอดู แต่เธอห้ามไปบอกใครนะ……ห้ามพูดนะ

บุ๋ม “พูดไม่ได้ ชั้นพูดไม่ได้ นางเอกหมดเลยอะคนนึงมีข่าวเยอะจริง มี พ.พานสองคน มีพ.พานอยู่ในชื่ออะสองคน บอกแค่นี้ แต่อยู่ตรงไหนของชื่อไม่รู้” อุ๊ยยยย แรงมากแม่ เชื่อว่าไม่นานต้องโดนเปิดวาร์ปคำใบ้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : รายการเคลียร์ให้จบ ปริศนาอักษรย่อ 3 นางเอก EP7 (3/3)

เรียบเรียงโดย : chuydaily