พฤศจิกายน 30, 2022

มิว โชว์หวานหอมแก้มสามี ในวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับนางเอกยิ้มหวานอย่าง มิว นิษฐา เพราะว่าน่ารัก สดใส แถมยังมีผลงานละครปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมข่าวเสียหายก็ไม่เคยมีเรียกได้ว่าตอนคบกับแฟนก็วางตัวดีสุดๆไม่มีภาพสวีทหรือหวือหวาออกมาให้ได้เห็นเหมือนคนอื่นเลย

จนในทีสุดก็ได้ฤกษ์ดีควงแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซเซนต์ เข้าพิธีวิวาห์แฟนๆถึงได้เห็นรูปคู่และโมเมนต์หวานๆของทั้งคู่รัวๆนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่ารัก และน่าอิจฉาสุดๆเพราะคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักอารมณ์ดีที่ขยันเติมความหวานให้กันตลอด

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของคุณสามี สาวมิวของเราก็ได้ทำเซอร์ไพรส์เล็กๆอย่างการจัดดอกไม้ แถมยังออกมโพสต์ภาพหวานตอนที่โชว์จุ๊บแก้มคุณสามีลงอินสตาแกรมด้วย งานนี้ทำเอาคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่น

อาทิเช่น นางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งเสียงแซวเลยว่า “Awwwww😍😍😍” กาละแมร์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า น่ารักจุง และภรรยาของพี่ติ๊ก เจษฎษภรณ์ ที่เข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า So sweet❤️❤️ HBD to Saint na ka

แหมๆๆๆๆ แต่งงานแล้วจะโชว์หวานแค่ไหนก็ได้เนอะ คู่นี้เป็นอีกคู่ที่ตรงกับคอนเซ็ปภาพคู่ไม่ค่อยมีมีอีกทีพรีเวดดิ้งจริงๆ ค่าาาา เพราะตอนคบเป็นแฟนแทบไม่มีภาพหวานๆออกมาให้ได้เห็นกันเลย จนหลังแต่งงานถึงได้โพสต์รัวๆแบบนี้

ยังไงก็สุขสันต์วันเกิดไฮโซเซนต์ด้วยนะคะ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีขอทั้งคู่ด้วยค่ะ เพราะปีนี้นับเป็นปีแรกเลยที่ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่นั่นเอง ยังไงก็ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญส่วน เรื่องทายาทนั้นแฟนๆก็ยังเอาใจช่วยอยู่ค่าาาา

แล้วก็อย่าลืมรอชมผลงานล่าสุดของสาวมิวด้วยนะคะ เพราะว่าใกล้จะลงจอให้ได้ชมกันแล้วนั่นก็คือละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3  ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ โดยมีพี่แอน ทองประสมเป็นผู้จัดละครนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ mewnittha

เรียบเรียงโดย : chuydaily