ธันวาคม 6, 2022

เอมมี่ มรกต โชว์ที่เก็บมงกุฎนางงาม

ในช่วงที่ต้องกักตัวแบบนี้ก็จะเห็นดารา-ซุปตาร์ออกมาอัพโซเชียลบ่อยมากค่าาาา แถมยังเป็นกิจกรรมตอนที่อยู่บ้านด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ได้หาดูกันง่ายๆนะ เพราะปกติแต่ละคนงานยุ่งมาก แทบจะไม่เคยออกมาโชว์มุมต่างๆของบ้านตัวเองเลยทั้งๆที่ได้รับการตกแต่งมาอย่างสวยงาม

เช่นเดียวกับ นักแสดง-พิธีกรสาว เอมมี่ มรกต ที่งานนี้ก็ได้ออกมาเผยภาพบ้านรัวๆและล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยแท่นเก็บมงกุฎนางงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2547 ของตัวเองด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าที่เก็บมงกุฎนั้นสวยงามสมมงสุดๆค่ะเพราะตั้งอยู่บนแท่นวางสไตล์ยุโรปแถมยังมีโหลแก้วครอบอีกชั้นนึง

ทำเอา นางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น เข้ามาคอมเมนต์ชมเลยว่า “บ้านสวยมาก😍😍😍” คุณพีช สิตมน ภรรยาพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “มงแม่คือที่สุดดดด❤️ ” และตัวแม่ด้านแฟชั่นอย่างคุณ แพร วทานิกา ก็บอกเลยว่า เข้ามากแม่

แฟนๆเองก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คิด ถึง จัง💕 , ตอนประกวดเรายังเชียคุณเลยค่ะ ตอนนั้นรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงสวยหน้าเก๋มาก หุ่นดีไม่ผอมไป ติดตามมาจนถึงทุกวันนี้, เหมาะ สม แล้ว , คุณค่าที่คุณคู่ควร เก๋มาก เข้ากัน

บอกเลยว่าบ้านหรูหลังนี้สวยงามอลังการ แถมมีมูลค่าเกือบ 100 ล้านบาทเลยทีเดียวค่าาา ซึ่งได้รับการตกแต่งตามสไตล์ยุโรปเลยจะดูเหมือนวังในเทพนิยายนั่นเอง ซึ่งสาวเอมมี่และคุณสามีก็ช่วยกันเนรมิตขึ้นมาจากความชอบและไอเดียของทั้งคู่นั่นเอง

สวยทั้งคน ทั้งบ้านเลยจริงๆค่ะแม่เอมมี่ เหมือนเราจะเคยพาไปเปิดบ้านคุณแม่แล้วครั้งนึงนะคะ ตอนนั้นแฟนๆก็ชมสนั่นเลยว่าบ้านสวยมากเพราะถูกตกแต่งอลังการทุกซอกทุกมุม มองแล้วเหมือนกับวังในนิยายไม่มีผิดจริงๆ

ยังไงก็จะรอชมมุมใหม่ๆนะคะเพราะว่าบ้านคุณแม่นั้นสวยมาก ตอนนี้มีเวลาว่างทำคลิปรีวิวบ้านเลยก็ดีเหมือนกันนะคะ แฟนๆจะได้มีอะไรไว้ดูเพื่อความบันเทิงในช่วงกักตัวแบบนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้และจะรอชมมุมสวยๆในบ้านอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aimeemorakot

เรียบเรียงโดย : chuydaily