ธันวาคม 8, 2022

พี่พจน์ โพสต์รูปอดีตเด็กปั้นหน้าเหมือน ไบรท์

เป็นพระเอกหนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ไบรท์ วชิรวิชญ์ พระเอกซีรี่ย์วายสุดฮอตอย่าง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series เพราะหลังจากที่ซีรี่ย์ออนแอร์ปุ๊ปก็ได้กลายป็นสามีมโนคนใหม่ของสาวๆไปแล้ว แถมยังมีแฟนๆชาวต่างชาติด้วย

ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ของหนุ่มไบรท์ก็คือ หมอเป้ง (ตอนวัยรุ่น) ในซีรี่ย์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินของ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์นั่นเอง ซึ่งตอนนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีแล้ว พอมารับบทสารวัตรในเพราะเราคู่กันอีกก็กลายเป็นสามีมโนคนใหม่ของสาวๆเลย

ล่าสุด ผู้กำกับชื่อดังอย่าง พี่พจน์ อานนท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของ จอห์น ดีแลน อดีตเด็กปั้นของพี่พจน์ซึ่งบอกเลยว่ามีหน้าตาที่คล้ายกับหนุ่มไบรท์ของสาวๆสุดๆ งานนี้พี่พจน์ก็ได้เผยแคปชั่นว่า “คิดถึง จอนห์ ดีแลนด์ เลย มีคนบอกหน้าเหมือนกับน้องไบร์ท”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คิดถึง ป่านนี้น่าจะได้ไปเกิดใหม่หล่อแบบเดิมแล้วจอนห์ เคยเจอตอนเป็นแขกรับเชิญ รายการยุทธการฯ มากับเดี่ยวแฟนยุ้ยปัทมะ น่ารักกก , ถ้าวันนั้นจอนห์ไม่เสีย เทพแอนดริวไม่ได้เกิดวลีนี้จริงมั้ยคับพี่ ( พี่คนเดียวที่รู้ )♥️ , ดาราในดวงใจเลยครับ จอนห์ดีแลนด์& เล็กศรัณย์ , ใช่ๆพี่ นึกถึงจอห์นดีแลนเลย

คิดถึงเหมือนกันคะ ขี้เล่นเหมือนกันด้วย , คล้ายกันมากครับพี่ , เหมือนมาก ดาราสมัยก่อนหล่อธรรมชาติดีจัง , คล้ายมากจริงๆค่ะพี่พจน์ , เหมือนจริงๆค่ะ แว๊บแรกที่เจอรู้สึกเลย, คิดถึงเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นดูละครทุกตอนเลย😔😔

ซึ่ง จอห์น ดีแลน นั้นถือเป็น 1 ในอดีตเด็กปั้นที่พี่พจน์รักมากที่สุด ซึ่งได้เข้าวงการบันเทิงจากการชักชวนของพี่พจน์หลังเจอกันที่สยามขณะเดินทางมาประกวดเต้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนั้นดังมากเริ่มมีผลงานเป็นที่รู้จักไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ โฆษณา ภาพยนตร์และละครแต่ก็ได้มาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

จากเหตุการณ์ไฟคลอกหลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบนถนนสุขุมวิท ในคืนวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2538 ขณะเดินทางกลับชลบุรี พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวนั่นเองโพสต์นี้เลยทำให้หลายคนคิดถึง จอห์น ดีแลนสุดๆ

ขอบคณข้อมูล : @ poj_arnon65

เรียบเรียงโดย : chuydaily