พฤศจิกายน 29, 2022

ชุดอยู่บ้านชิลๆของ อั้ม พัชราภา

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวขวัญใจของคนไทยเลยละค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา แต่ก่อนหน้านี้ตอนที่ออกมาโพสต์รีวิวอาหารก็โดนเข้ามาคอมเมนต์ถามแรงว่าทำไมถึงไม่บริจาคช่วยเหลือคนอื่นบ้าง อย่าเป็นคนสวยใจดำเลยซึ่งเรื่องนี้อั้มก็ได้ออกมาสอนเลยว่าไม่ควรถามคนอื่นแบบนี้

และแฟนคลับก็ออกมาโชว์สลิปการโอนเงินที่อั้มโอนไปช่วยเหลือโรงพยาบาลต่างๆซึ่งเป็นแค่ส่วนน้อยที่ทางโรงพยาบาลออกมาเปิดเผย ยังมีอีกหลายที่ที่ไม่ได้ออกมาเปิดเผยตรงนี้ และบรรดาคนใกล้ชิดก็ออกมาโพสต์ถึงความดีของอั้มและบอกเลยว่าชอบปิดทองหลังพระแบบนี้มาตั้งนานแล้ว

ล่าสุด อั้มของเราก็ยังรีวิวอาหารรัวๆเพราะป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือร้านค้าต่างๆที่ตอนนี้ก็ได้รับผลกระทบไม่แพ้กัน ซึ่งนอกจากจะออกมารีวิวอาหารแล้วก็ยังได้ออกมาเผยภาพลุคสบายๆ วันกักตัวอยู่บ้านของตัวเองด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้ชิลแต่ราคาไม่ธรรมดาเลย

เพราะล่าสุดอินสตาแกรม celebs__spectator ก็ได้ออกมาเผยถึงชุดอยู่บ้านชิลๆของอั้มว่า …..Aum Patchrapa ในชุดจากแบรนด์ Kloset อยู่บ้าน และยังคงสวยมากเช่นกันอย่างสาวอั้ม พัชราภาก็ไม่พลาดแชร์ภาพสวยๆ ในชุดสวยจากแบรนด์ไทยอย่าง Kloset มาให้เราชมเช่นกัน

โดยจากภาพขุ่นแม่อั้มก็คือชิลล์ๆ กำลังดีเลยแหละ ตัวเสื้อกางเกงเข้าเซตกันชุดนี้ของ Kloset คือดูนิ่มและดูใส่สบายมากๆ ใครที่ต้องเก็บตัวช่วงนี้ ต้องเวิร์คฟรอมโฮมช่วงนี้ ชุดนี้คือเหมาะเลย ใส่ออกกล้องก็ได้ความหรูหรา ใส่ทำงานนั่งอยู่บ้านก็คือดูสบายสุด! ใครชอบก็ไปซื้อได้เว็บแบรนด์นะ ทั้งชุดขายอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 15,000 บาทฮะ

ทั้งชุดขายอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 15,000 บาท แหมๆๆๆแม่สวยและรวยมากจริงๆบอกเลย เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่กินหรูอยู่ดีแต่ให้ความช่วยเหลือคนอื่นตลอด และไม่ใช่แค่คนแต่สัตว์ที่ตกทุกข์ได้ยากอั้มก็ช่วยหมดเลยค่ะ

ชอบแม่มาก เพราะรวยแต่นิสัยดี แถมยังชอบช่วยเหลือคนอื่นอีก ตอนนี้คนที่เข้ามาถามแรงคงได้คำตอบแล้วนะคะว่าแม่อั้มทำอะไรเพื่อคนอื่นบ้าง เพราะตอนนี้มีแต่คนออกมาโพสต์โชว์หลักฐานเพียบ บอกเลยว่านี่ัยังเป็นแค่ส่วนน้อยนะถ้าเอาออกมาโชว์หมดคงพื้นที่ไม่พอค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ celebs__spectator

เรียบเรียงโดย : chuydaily