กุมภาพันธ์ 4, 2023

ส่องราคา น้องหมา ที่ โตโน่ ซื้อให้ ณิชา

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่นับวันก็ยิ่งหวานจริงๆค่าาาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็พึ่งมีโมเมนต์หวานๆอย่างการที่ออกมาไลฟ์สดคู่ หนุ่มโตโน่ดีดกีต้าร์ร้องเพลงส่วนสาวณิชานอนมองตาหวานเยิ้มจนแฟนๆแซวเลยว่า เขาจะคุยกันแค่สองคนหรอ

ล่าสุด ในวันเกิดของสาว ณิชา พี่โตโน่ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่อีกแล้ว ……นั่นก็คือการทุ่มทุนซื้อน้องหมาพันธุ์ดังอย่าง พันธุ์คาวาเลียร์คิงชาร์ลส์สแปเนียล พันธุ์เดียวกับที่ไฮโซเซนต์ซื้อให้สาวมิวในวันที่เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานนั่นเอง

งานนี้สาวณิชาก็ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกว่า “My destiny, my arya💘 Thank you soooooo muchhhhh p @mootono29 😊 เซอร์ไพรส์มากๆ ดีใจมากๆๆๆๆๆๆ คูณล้านนนไปเลย 🐶 @yuikchk @koonsor7 @sp.sompoy @tongtazmania HAPPY BIRTHDAY TO ME 12/04/20 #stayhome”

ซึ่งพี่โตโน่เองก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรหวานๆไว้ว่า “อะไรที่ดีงามบนโลกใบนี้ขอให้ณิชาได้พบเจอแต่สิ่งนั้น…เหมือนที่ณิชาเป็นให้กับทุกคนมาโดยตลอด จงมีความสุขกับทุกๆวินาทีนะครับ…สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าพยาธิน้อย” 🧡 #วันนี้เป็นวันดี #วันเกิดของณิชา”

ล่าสุด แฟนๆก็ได้ไปสืบราคาน้องหมาพันธุ์นี้เพราะคนบันเทิงที่เคยเลี้ยงนั้นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องแพงและหาซื้อยากมาก ซึ่งสืบไปสืบมาจึงรู้ว่าน้องหมาพันธุ์ที่พี่โตโน่ลงทุนซื้อให้นั้นตีเป็นเงินไทยก็ตกประมาณตัวละ 80,000 บาทเลยทีเดียวค่ะ

#โน่ณิ ความสุขหน้าสุนัข น้องหมาชื่อเลดี้ พันธุ์คาวาเลียร์คิงชาร์ลส์สเเปเนียลนี้น่ารักมากไปอ่านมาจากมิว&พิมดาวบอกว่าราคาเหยียบเเสน(ถ้าผิดพลาดข้อมูลขออภัยด้วยจ้ะ)

ลูกเราอยากได้ราคาประมาณ £1500 ถึง £2000 ก็ตกประมาณ 80000 บาท ใบหน้ายิ้มอ้าปากเหงื่อตก

โอ้โห ของขวัญมูลค่าเกือบแสน แหมๆๆๆเป็นพี่น้องที่ทุ่มเทอะไรขนาดนี้คะพี่โน่ เรียกได้ว่าความหวานนั้นเพิ่มขึ้นทุกวันเลยแล้วเมื่อไหร่จะมีข่าวดีว่าพี่น้องคู่นี้ได้เลื่อนขั้นกันน้าาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้และจะรอฟังข่าวดีของทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nychaa ,mootono29

เรียบเรียงโดย : chuydaily