กุมภาพันธ์ 3, 2023

ออฟฟี่ โพสต์ เบส เป็นเเค่เพื่อนที่ดี

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มักจะมีประเด็นมาให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอยู่เสมอ สำหรับสาวออฟฟี่ เเม็กซิม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาว่า สาวออฟฟี่นั้นได้เลิกรากับเเฟนหนุ่ม เบส ทำให้หลายคนต่างสงสัยกันหนักว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ไหม เพราะสาวออฟฟี่นั้นมักจะมีหนุ่มๆเข้ามาวนเวียนในชีวิตเสมอ

ล่าสุด สาวออฟฟี่ได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าตัวเองโสด เเละยังขอกำลังใจจากลูกๆด้วยว่า “เดินหน้าทำงานต่อ ใครอยากทำอะไรทำนะ นี่ยอมหมด แต่คงช่วยใครไม่ไหวละนะ ตัวเองยังเอาไม่รอดเลย โสดลูก3

#ขอบคุณเบสที่ช่วยกันเลี้ยงลูก💙💚 ขอกำลังใจให้แม่หน่อย วันนึงถ้าแข็งแรงพอจะออกเล่าชีวิตตัวเอง เผื้อเป็นประโยนช์แก่ชีวิตใครหลายๆคน ไม่มีใครดี100% ละคำว่าผลประโยนช์มันทำให้รู้จักคนดีพอเช่นกัน ชดใช้กรรมสะออฟฟี่

มึงตายไม่ได้ลูกยังเล็ก คนที่แย่กว่ามึงมีอีกเยอะ #เตือนตัวเอง #บทเรียนราคาแพง #11/04/2020″ พร้อมทั้งสาวออฟฟี่ยังออกมาโพสต์ให้กำลังตัวเองอีกครั้งด้วยว่า “นอนน้อยแต่นอนนะ หาเงินเพื่อครอบครัวเพื่อทุกคน แคร์เฉพาะคนที่แคร์เรา

ใส่ใจความรู้สึกคนใกล้ตัวชดใช้กรรมที่ก่อ เริ่มต้นใหม่ด้วยสติ มีคนที่แย่กว่าเราเยอะ ความสุขอยู่ใจเรา วันนี้ยังมีแรงเลี้ยงพ่อแม่ละคนในบ้านได้ ชีวิตกุก็มีค่าแล้ว ใส่บาตรทำบุญให้อาหารปลากับนกกรวดน้ำ สบายใจ

#ขออนุญาตเปิดแมสถ่ายรูปแปบนึง สู้โว้ย ขอบคุณผู้ไหญ่ทุกคนที่เอ็นดูเด็กไบโพล่าคนนี้นะคะ 😂😂 อิ่มบุญ” หลังจากที่สาวออฟฟี่โพสต์ข้อความได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ เเละเป็นกำลังใจให้สาวออฟฟี่เดินหน้าต่อไป

เเละมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาโพสต์สงสัยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า “เห็นพี่เบสกลับมานึกว่าคืนดีกันละสรุปโสดหราค่ะ” ซึ่งสาวออฟฟี่ได้ตอบกลับไปว่า “เลิกกันนานละจ้า เราช่วจกันทำงานเลี้ยงลูกเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจ้า” ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณเเม่ลูก 3 ด้วยนะค่ะ สู้ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:maxim_aoffy

เรียบเรียงโดย:chuydaily