ธันวาคม 8, 2022

เเมท เก็บตัวอยู่บ้าน โชว์สวีต สงกรานต์

เรียกว่าเป็นคู่ที่ผ่านกระเเสดราม่ามามากมายตั้งเเต่ช่วงที่เปิดตัวคบกันเเรกๆ สำหรับ สาวเเมท ภีรนีย์ แเเละหวานใจอย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่หลังจากทางรัฐบาลออกมาประกาศให้ประชาชนทุกคนอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อเลี่ยงการ สัมผัสเชื้อไวรัส หนุ่มสงกรานต์ เเละสาวเเมทก็มักจะมีมุมน่ารักๆมาให้เเฟนคลับได้ฟินกันตลอด

ในช่วงที่กักตัวอยู่เราก็จะได้เห็นศิลปิน ดารา หากิจกรรมเเก้เบื่อทำ ไม่ว่าอัดคลิปฮาๆ หรือว่าไลฟ์สดคุยกับเเฟนๆเเก้เหงา ก็ถือว่าเเต่ละคนมีมุมนคลายเครียดเเตกต่างกันไปค่า เเละก่อนหน้านี้หนุ่มสงกรานต์ก็มักจะออกมาโพสต์ภาพอาหารฝีมือสาวเเมทอยู่เรื่อยๆ

เเละที่เหล่าดาราหลายคนกำลังฮิตเล่นกันอยู่ตอนนี้ก็คงจะเป็นเเอป TikTok ที่ล่าสุดสาวเเมทได้ออกมาชวนหนุ่มสงกรานต์มาถ่ายด้วยกัน พร้อมทั้งมีสุนัขที่ทั้งคู่เลี้ยงด้วยกันมาร่วมถ่ายด้วย ซึ่งสาวเเมทได้ออกสเต็ปน่ารักๆ เเละหนุ่มสงกรานต์ยังพาน้องหมาเต้นไปด้วย

เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่าน่ารักทั้งคู่เลยค่า นานๆทีจะได้เห็นมุมน่ารักๆของทั้งสองคน งานนี้สงสัยช่วงกักตัวอยู่บ้านหนุ่มสงกรานต์คงจะไม่เหงาเเล้วค่า เพราะมีสาวเเมทคอยทำอาหารให้ เเละมีกิจกรรมเเก้เหงาให้หนุ่มสงกรานต์ได้มาร่วมสนุกด้วยตลอด

เเหม่ถึงจะเก็บตัวเเต่ก็ไม่เก็บใจค่า มุ้งมิ้งน่ารักกันทั้งคู่ ถึงจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่เเต่บ้าน เเต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะไม่มีท่าทีเบื่อเลยค่า งานนี้เหล่าชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของทั้งคู่กันสนั่นเเอป TikTokเลยว่า

” น่ารักค่ะ ชีวิตคู่มันมีอะไรหลายอย่างมาก ถ้ามันใช่ยังไงมันก็ใช่ ให้กำลังใจทุกคนค่ะ,กูชอบมาก 101010ไม่หัก ฟาดๆ ไอเลิฟ เอเนอจี้นี้ รักนะยัยเเมท,อยากเห็นรูปคู่นานเเล้ว เเย้ๆๆๆๆ,ชอบนางน่ะ รักกกกกก,น่ารกค่ะ

,น่ารักค่ะ ชอบผลงานค่ะ เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว มองที่ผลงานไม่เกี่ยวกัน ” เเหม่ๆ เเฟนคลับเเห่ชมกันขนาดนี้ ต้องมีภาพสวีทหวานออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันเเบบเต็มอิ่มได้เเล้วค่า กักตัวไม่กักใจ น่ารักกันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: mattperanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily