ธันวาคม 2, 2022

ชาวเน็ตคอมเมนต์ ถึงโตโน่

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นฟินเวอร์เลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา หลังหนุ่มโตโน่ทุ่มทุนซื้อน้องหมาพันธุ์ดังอย่าง พันธุ์คาวาเลียร์คิงชาร์ลส์สแปเนียล พันธุ์ที่มีมูลค่าเฉียดแสนเป็นของขวัญวันเกิดให้สาวณิชา

ซึ่งสาว ณิชา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับน้องหมาพร้อมแคปชั่นว่า”My destiny, my arya💘 Thank you soooooo muchhhhh p @mootono29 😊 เซอร์ไพรส์มากๆ ดีใจมากๆๆๆๆๆๆ คูณล้านนนไปเลย 🐶 @yuikchk @koonsor7 @sp.sompoy @tongtazmania HAPPY BIRTHDAY TO ME 12/04/20 #stayhome”

งานนี้หลังเพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา นำมาโพสต์แซวๆแฟนๆก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย งานนี้ก็เกิดดราม่าเบาๆหลังมีชาวเน็ตคนนึงออกมาคอมเมนต์ว่า “อย่าว่าเค้านะ แค่รู้สึกว่าไม่ใช่แฟน แต่ ทั้งกอดทั้งจุ๊บหน้าผาก การให้เกียรติผู้หญิงอยู่ตรงไหน ถ้าจะขนาดนี้ เปิดไปเลยจ้าาาา นี่แฟนผม”

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย งานนี้เมื่อมีคนแซวว่า “เป็นแฟนกันค่ะ แต่ไม่เปิด” เจ้าของคอมเมนต์ก็บอกเลยว่า “เป็นก็เปิดไปจ้า มากั้กว่าไม่เป็น แต่เด๋วๆหอม เด๋วๆกอดออกสื่อ มันก็ดูไม่ดีสำหรับ ผู้หญิง”

และมีการเถียงกันต่อว่า มีดาราคนใหนเขาเปิดละแล้วมีภาพใหนที่เขาจุ๊บหน้าผากกันที่เขาหอมนะแม่เขานิชาเขาแค่กอดขอกำลังใจเฉยๆๆนะถ้าดูดีๆๆ  ซึ่งชาวเน็ตคนอื่ๆก็บอกเลยว่า ไว้มีสติคิดได้ หนูจะคิดได้ค่ะว่าการให้เกียรติผุ้หญิง ที่ไม่ใช่แฟน ควรทำยังไง และ ไม่ใช่แฟนกัน กอดก็ไม่ควรนะ

หลายคนมองถ้าไม่เปิดตัวหรือไม่ได้ยอมรับว่าเป็นแฟนก็ไม่ควรกอดออกสื่อ เพราะผู้หญิงจะดูไม่ดี อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นอ่อนไหวเลยละค่าาา เพราะบางคนก็มองว่าเค้ากอดแบบให้กำลังใจกันคิดอะไรเยอะ แต่บางคนก็มองว่าไม่ใช่แฟนก็ไม่ควรนะ

เอาไงดีคะพี่โน่เรื่องนี้ก็ต้องรอให้เจ้าตัวมาตอบเองละกันเนอะ ยังไงก็เป็รกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่น่ารักและดูแลกันดีมาก แต่ก็มักจะโดนดราม่าเพราะเรื่องสถานะที่บอกว่าเป็นแค่พี่น้องนี่แหละ

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily