ธันวาคม 8, 2022

เเป้ง โพสต์ภาพคู่ หนุ่มปริศนา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มักจะมีภาพเเซ่บๆมาให้ชาวเน็ตได้โฟกัสผิดจุดอยู่เสมอ สำหรับสาวเเป้ง อรจิรา หลังจากที่สาวเเป้งได้หย่าขาดกับสามีผู้กองต้อม ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลกมา 2 ปีกว่า สาวเเป้งก็ไม่เคยมีเรื่องราว กุ๊กกิ๊กกับหนุ่มใหม่้ให้ได้เห็นกันเลยละค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเป้งยังได้ออกมาเผยสาเหตุของการหย่ากันด้วยเหตุผลว่า “ทัศนคติของเราไม่ตรงกัน วิถีชีวิตเราไม่ตรงกัน เเละจุดมุ่งหมายของการใช้ชีวิตเราไม่ตรงกัน เราเลยเลือกที่จะตัดสินใจที่จะเเยกทางกัน ซึ่งเราก็พยายามปรับจูนกันเเล้ว

เเละมันก็ยังไม่ลงตัว ทุกวันนี้เราก็ยังคุยกันอยูู่ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เเละเราก็ยังหวังดีต่อเขา อยากเห็นเขามีความสุข ถึงเราจะไปด้วยกันไม่ได้ เเต่ก็อยากให้เขาเจอกับสิ่งดีๆ” ถึงเเม้ว่าสาวเเป้งจะต้องครองโสดเเต่เธอก็ไม่เคยเหงาเลยค่า

เพราะกิจการทางครอบครัวของสาวเเป้ง ทำให้เธอเเทบจะไม่มีเวลามาคิดเรื่องของความรักเลย ล่าสุด สาวเเป้งได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มปริศนา ลงอินสตาเเกรม พร้อมเเคปชั่นว่า “Until next time” เหมือนกับว่าจะเปิดตัวความรักครั้งใหม่อย่างไงอย่างงั้น

ทำเอาเหล่าเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างรีบเข้ามาเเซวสาวเเป้งเลยว่า “ดูสนิทกันมากเลยนะ?😮,ใครๆๆๆๆ รอฟัง ทำไมหลับตา 🤣🤣,👀👀👀,Grand opening!?!😝,WoW,Who is that😁????”หวานออกสื่อชัดเจนกันขนาดนี้

ว่าเเต่จะใช่หนุ่มคนใหม่ของสาวเเป้งรึเปล่า งานนี้คงต้องรอให้สาวเเป้งออกมายืนยันด้วยตัวเองเเล้วค่า เเต่บอกเลยว่าดูทั้งคู่นั้นจะสนิทสนมกันมากๆ คงต้องรอลุ้นกันต่อไปเเล้วละว่าจะใช่หวานใจคนใหม่ของสาวเเป้งรึเปล่า

เเหม่ๆ ขนาดเพื่อนๆยังสงสัย สาวเเป้งคงจะต้องรีบออกมาตอบให้เคลียร์เเล้วค่า ว่าสรุปแล้วหนุ่มหล่อคนนี้เป็นใครกันเเน่ ถึงได้มีภาพไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันขนาดนี้ งานนี้เหล่าเเฟนคลับต้องรอให้สาวเเป้งออกมาตอบเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: pang_ornjira

เรียบเรียงโดย:chuydaily