ธันวาคม 7, 2022

วงในเล่าอาการ ไบรท์ และแฟนสาว

กลายเป็นดราม่าอยู่หลายวันเลยละค่าาา สำหรักรณีที่พระเอกหนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรงอย่าง ไบรท์ วชิรวิชญ์ และแฟนสาว นิว วีรญา ถูกแม่จีน หรือแฟนคลับชาวจีนดราม่าในประเป็นอ่อนไหวอย่างเรื่องเหยียดเชื้อชาติ และเรื่องที่นิวรีทวิตประเด็นที่ว่าไวรัสมาจากประเทศจีนซึ่งสร้างความไม่พอใจอย่างหนัก

ซึ่งเรื่องนี้ แม่ไทย หรือแฟนคลับชาวไทยก็พร้อมใจกันปกป้องทั้งสองคนเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและมองว่าน้องทั้งสองไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นแน่นอน รวมไปถึงแม่จีนเองก็ไม่น่าจะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ขนาดนั้นเลย

ล่าสุด ทวิตเตอร์ 9catsmodel ก็ได้ออกมาอัพเดทถึงความรู้สึกของไบรท์และแฟนสาวหลังเกิดดราม่าด่ากันข้ามประเทศ ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาทั้งสองมีน้ำตาเลยทีเดียวจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ โอ๊ยยย บอกเลยว่าสงสารทั้งคู่สุดๆเลย

“ทางเราเป็นกำลังใจให้ไบรท์นะครับ เมื่อกี้เพิ่งได้คุยโทรศัพท์กะนิว ได้รัทราบถึงความรู้สึกของน้องทั้งสองคน นิวและไบรท์ร้องไห้เมื่อคืน เพราะเรื่องที่เกิดขึ้น มันเลยเถิดไปไกล นิวและไบรท์เองไม่เคยมีเจตนาแบบนั้นเลย เท่าที่รู้จักน้องมาหลายปี”

“ตอนนี้น้องสองคนต่างให้กำลังใจซึ่งกันและกันไม่เคยโทษฝ่ายไหนเลย น้องสองคนมองในมุมดีตลอด น้องทั้งสองไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ นิวเองบอกกะเราว่าหนูก็เป็นคนธรรมดา นิวเองก็โทดตัวเองว่าทำให้งานไบรท์มีผลกระทบในอนาคต ไบรท์ก็บอกนิวว่าไม่เป็นไร สู้ๆ”

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ และเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่พร้อมจะซัพพอร์ตหนุ่มไบรท์เสมอ ไม่ต้องไปโทษตัวเองแล้นะคะเพราะเรื่องที่โดนดราม่านั้นล้วนเป็นเรื่องไม่คาดคิดและเป็นเรื่องในอดีตที่ถูกขุดมาดราม่าซะด้วยซ้ำ

นี่อยู่ทีมไบรท์-นิว เหมือนกันค่าาาา ใครจะดราม่าก็ปล่อยเค้าไปเนอะเพราะแม่ไทยยังอยู่และคอยปกป้องอยู่ตลอด แถมแฟนๆต่างชาติประเทศอื่นก็ยังพร้อมสนับสนุนอยู่เหมือนเดิม ไม่ต้องกลัวเลยถ้าใครขู่จะเลิกติดตามก็ปล่อยเขาไปเลยดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : 9catsmodel ,@ nnevvy

เรียบเรียงโดย : chuydaily