ธันวาคม 2, 2022

น้องฉัตร โพสต์ภาพคู่ ณเดชณ์ 10 ปีก่อน

เรียกว่าเป็นเมคอัพอาร์ติสคิวทอง ที่เหล่าศิลปินดารา ต่างยกให้เป็นช่างเเต่งหน้าเเถวหน้าในประเทศไทย สำหรับ น้องฉัตร ฉัตรชัย ที่เริ่มเข้าวงการด้วยการเเต่งงานหาเลี้ยงครอบครัว จนในปัจจุบันน้องฉัตรเริ่มพัฒนาฝีมือการเเต่งหน้าขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับความนิยมจากเหล่าคนในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดน้องฉัตรได้ร่วมเล่นชาเลนจ์ #10 yearschallenge ซึ่งเป็นการท้าต่อๆกันให้โพสต์ภาพสมัย 10 ปีก่อน ซึ่งน้องฉัตรได้นำภาพคู่ที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มณเดชณ์ คูกิมิยะ มาเล่าถึงความทรงจำครั้งนั้นด้วยว่า “รูปเก่า นำมาเล่าใหม่ #10yearschallenge

ตอนนั้นนับเป็นเกียรติมากๆ ได้ทำผมให้กับดาราหนุ่ม ซุปเปอร์สตาร์ คุณ ณเดชน์ คูกิมิยะ @kugimiyas ตอนนั้นเป็นงานถ่าย Magazine Don’t ขอขอบคุณโอกาสจากพี่เหมา @riskyriksh ช่างภาพ และ พี่หนูช่างแต่งหน้า

@wallaya_noo ตอนนั้นน้องฉัตรทำหน้าที่ช่างผม และ ขอบคุณนิตยสาร Seven teen ขอบคุณโอกาสจาก พี่ต้อม เซเว่นทีน ที่ให้โอกาสน้องฉัตรในการแต่งหน้าและทำผมให้คุณณเดชน์ ลง Magazine เป็นครั้งที่ดีใจมากๆ

และประทับใจมากๆ ตอนนั้นขอขอบคุณไดร์เป่าผมจากผู้จัดการคนสวยด้วย คุณอิ่มมี่ @aimmyitchy ที่ซื้อไดร์เพื่อไปเรียนทำผม จึงเอามาประเดิมผมซุปเปอร์สตาร์ท่านนี้เป็นหัวแรก ไดร์ตัวนี้ก็เลยตกเป็นของน้องฉัตรไปโดยปริยายไป 555

ขอบคุณความทรงจำดีๆ โอกาสดีๆ แท๊กพี่ใหม่ช่างผม ซุปตาร์มาดูด้วย @mairatchada1 และขออนุญาตแท๊กแม่แก้วด้วยนะครับ @keaw_jung #nongchatmakeupthailand #10yearago ต่อไปจะเป็นดาราท่านไหนมารอชมกัน

แล.ขอขอบคุณโอกาสดีๆ ที่มอบให้นะครับ ณเดชน์ 🙏🏻❤️”เเหม่ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวว่าทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกันเลยทีเดียวค่า 10 ปีผ่านไปทั้งคู่ก็ยังดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเเปลง เเถมยังหน้าเด็กลงทั้งคู่อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: nongchat

เรียบเรียงโดย:chuydaily