ธันวาคม 8, 2022

ส่องราคา เสื้อแขนกุดตัวเก๋ของ แม่ชมพู่

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ชมพู่ อารยา คุณแม่ของน้องสายฟ้า- พายุ เพราะแม่ชมพู่นั้นเป็นซุปตาร์สายชิล ยิ่งตอนที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ก็ยิ่งชิลสุดๆ และออกมาอัพเดทกิจกรรมติดดินให้แฟนๆได้ติดตามกันทุกวันเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่า แม่ชมพู่นั้น นอกจากเรื่องการแต่งตัวแล้วแม่ชิลหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกินรวมไปถึงการเลี้ยงลูกๆ เพราะทำขนม และอาหารพื้นบ้านกินกันบ่อยมาก แถมยังเลี้ยงน้องสายฟ้า-พายุแบบติดดินสุดๆจนแฟนๆยังบอกเลยว่าแม่ชิลเกิ้นนน

ล่าสุด อินสตาแกรม celebs__spectator ก็ได้ออกมาเปิดเผยชุดสุดชิลที่คุณแม่ใส่อย่างเสื้อแขนกุดสีชมพูตัวเก๋ ซึ่งตัวนี้มีราคา 1,ุ650 บาทจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ แหมๆๆ ราคานี้เชื่อว่าแฟนคลับบางคนสามารถซื้อใส่ตามแม่ได้แน่นอนเลย อิอิ

Chompoo Araya ในเสื้อจากแบรนด์ Tohns ปิดจ๊อบวันนี้กันไปด้วยความสดใสของแม่ชมพู่ อารยา ขณะพาพี่สายฟ้าพี่พายุไปเที่ยวบ้านคุณยายในลุคสุดหวานพาสเทลด้วยเสื้อยืดจากแบรนด์ไทยอย่าง Tohns กันดีกว่า

โดยจากภาพแม่เลือกแมทช์เสื้อยืดลาย Stupid Cupid สุดน่ารักด้วยกางเกงเฉดสีใกล้กัน เติมความพาสเทลเข้าไปอีกด้วยกระเป๋าใบโตจาก Louis Vuitton ที่มัดผมจาก P’s Material และรองเท้าจาก Miu Miu ก็คือคอมพลีตลุคหวานๆ นี้ได้อย่างดีงามจริงๆ ใครอยากจับจองเป็นเจ้าของเสื้อยืดสุดน่ารักนี้ก็รีบไปให้ไว แบรนด์ขายอยู่ที่ตัวละ 1,650 บาทจ้า Photo cr: @chomismaterialgirl

เป็นคุณแม่ลูก 1 แล้วแต่เรื่องแฟชั่นไม่ต้องพูดถึงค่าาาาา เพราะยังยืนหนึ่งในวงการเหมือนเหมือนเดิม แถมช่วงนี้ก็จะได้เห็นแฟชั่นของคุณแม่ รวมไปกิจกรรมสนุกๆของบ้านนี้ตลอดเพราะช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้แม่ชมพู่เลยต้องหากิจกรรมให้คนในบ้านทำนั่นเอง

คุณแม่สวยมาก แถมแต่งตัววัยรุ่นสุดๆ ยังไงช่วงนี้ก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวด้วนะคะ ออกมาอัพเดทกิจกรรมบ่อยๆแบบนี้บ่อยๆเลยนะ แฟนคลับชอบจะได้มีความบันเทิงไว้ดูในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ celebs__spectator ,chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily