กุมภาพันธ์ 4, 2023

เบลล่า โพสต์เสียดาย ไม่ได้เป็นนางสงกรานต์

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับสาวเบลล่า ราณี เเละเมื่อเทศกาลสงกรานต์ปีที่ผ่านมา สาวเบลล่า ได้เเต่งองค์ทรงเครื่องเป็นนางสงกรานต์ เป็นนางทุงสะเทวี ถือทรงจักรเเละทรงสังข์ สวยสง่าสุด เเต่หลังจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ปีนี้ต้องงดเทศกาลสงกรานต์

ล่าสุด สาวเบลล่าได้ออกมาเผยความรู้สึกที่ปีนี้ไม่ได้เป็นนางสงกรานต์เหมือนกับปีที่ผ่านๆมาด้วยว่า “สุขสันต์วันสงกรานต์ล่วงหน้า ด้วยการลงรูปเก่าวนไปก่อนค่า❤️ ที่จริงปีนี้จะเป็นปีที่ 3 ที่เบลได้เป็นนางสงกรานต์ ถึงจะเสียดาย

แต่ปีนี้ต้องยกให้นางโควิดเทวีเค้าค่ะ ส่วนเรานั่งพับเพียบอยู่บ้านไป😅 ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ขอให้ทุกคนเข้มแข็งและมีพลังแก้ไขทุกๆ ปัญหา ตอนนี้หลายคนคงเห็นแล้วว่าตัวเองมีความสามารถอะไรที่ซ่อนอยู่ เป็นเชฟบ้าง

แม่ค้าบ้าง แดนเซอร์บ้าง(😂) ส่วนทางเรา ซ้อมเต้นมาอาทิตย์นึงแล้วยังเต้นไม่ได้เลยค่ะ เลยว่าจะไปเอาดีทางการโคฟเสียง🤣🤣🤣 เหมือนจะมีสาระ แต่ทำไมจบแบบนี้ 5555 เอาเป็นว่าขอให้สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ

สุขสันต์วันสงกรานต์ค่าา🙏🏻”งานนี้เหล่าเเฟนๆของสาวเบลล่าต่างเข้ามาให้กำลังใจที่ปีนี้สาวเบลล่าอดเป็นนางสงกรานต์ว่า “สวัสดีปีใหมาไทยนางฟ้าแสนสวย​ ไม่เป็นไรเนาะ​ ปีนี้มอบตำแหน่งนางสงกรานต์​ให้นางโควิดแล้วกัน​ 😍,

ภาพแรกเหมือนหลุดออกมาจากนางในวรรณคดีเลยครับพี่เบล,สวยที่สุดเลยแต่ก็อดเสียดายเนอะปีนี้ไม่ได้เห็นพี่เบลใส่ชุดไทย💕,เป็นนางสงกรานต์ที่ตรึงใจจริง ๆ ค่ะ ยังประทับใจความงามอยู่เลย ❤️❤️”ถึงเเม้ว่าปีนี้จะไม่ได้เป็น

เเต่ปีหน้าเเละปีต่อๆไปยังไงก็ต้องได้เป็นค่า รอสถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ก่อนนะค่ะทุกคน ช่วงนี้ก็ดูเเลสุขภาพ กับตัวกันไปก่อน ไว้ปีหน้าค่อยมาเล่นกันใหม่ค่า สงกรานต์ไม่ได้มีเเค่ปีเดียว เป็นกำลังใจให้ทุกคนขอให้ผ่านวิกฤตนี้กันไปได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล: bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily