พฤศจิกายน 28, 2022

แฟนละครติง ชุดนางเอกละคร ฟากฟ้าคีรีดาว

เป็นอีกหนึ่งละครเรื่องใหม่ทางช่อง 3 ที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ฟากฟ้าคีรีดาว เรื่องราวรักสามเศร้าเรา 3 คนที่ได้พระเอกใหม่มาแรงอย่าง หนุ่ม ภณ ณวัสน์ มาประชันบทบาท กับพระเอกหนุ่มหน้าใส อิน สาริน โดยมีนางเอกเป็นสาว น้ำหวาน ภูริตา

ซึ่งตอนนี้ก็ยังเดาทางไม่ได้เลยว่าใครกันนะที่จะเป็นพระเอกตัวจริง ? เพราะตอนนี้แต่ละคนก็ทำคะแนนตีติ้นขึ้นมาเรื่อยๆและตอนเมื่อคืนก็รู้สึกว่า คิรี (อิน)จะสามารถทำคะแนนนำขึ้นมาได้แล้วเพราะเมื่อคืนก็ได้โชว์ความสามารถในการทำอาหาร จัดจานแบบร้านหรู

แต่ งานนี้ชุดของนางเอกในฉากทำอาหารก็ไม่ถูกใจชาวเน็ตอย่างแรงเพราะว่าชุดเซ็กซี่ไปนิ๊ดดดด…. โดยเฉพาะมุมข้างๆที่แหวกเยอะมากงานนี้แฟนละครเลยออกมาบ่นเรื่องของชุดจะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะทุกคน

“เวลาเห็นคลิปข่าวแม่ค้าขายอาหารแต่งตัวแซ่บๆ ผ่าหลัง เน้นนม เปลือยหลังเรารู้สึกขัดตาใช่มั้ย ตงิดว่าขายอะไรกันแน่ แล้วทำไมคอสตูมจัดชุดนี้ให้หวานในฉากร้านอาหาร ถ้าชุดนี้ใส่ไปเที่ยวก็โอเคนะ แต่ในร้านอาหารและดานิกาเป็นเจ้าของร้าน ยิ่งต้องแต่งตัวเซฟมากๆ #ฟากฟ้าคีรีดาวep6”

แฟนละครบ่น ชุดนางเอกของเราเซ็กซี่ไปนิ๊ดดด ไม่ค่อยเหมาะกับฉากร้านอาหารเท่าไหร่ยังไงก็ฝากฝ่ายคอสตูมด้วยนะคะ ตินิดเดียวจริงๆเรื่องชุดนอกนั้นแฟนละครก็โอเคหมดเลยไม่ว่าจะเป็นตัวนักแสดง รวมไปถึงการถ่ายทำ โลเคชั่นสวยต่างๆ

เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่แฟนๆช่อง 3 ให้ความสนใจหนักมาก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทีมนักแสดงของเราด้วยนะคะเพราะทุกคนทุ่มเทกันมาก และเนื้อเรื่องก็แอบดราม่าเพราะนอกจากจะมีเรื่องรักสามเศร้าแล้วยังมีปมครอบครัวของพระเอกอีก

ใครอยู่ทีมไหนออกมารางานตัวกันได้นะคะ ทีมสกายหรือทีมคิรีบอกกันมาหน่อย ส่วนแอดนั้นตอนนี้ขออยู่ทีมหนุ่มสกายไปก่อนละกันเพราะว่าแม้จะปากร้าย ดูท่าทางร้ายแต่จริงๆก็แอบใจดีและคอยช่วยเหลือน้องตลอดทั้งๆที่ยังไม่รู้ความจริงเรื่องสายสัมพันธ์เลยด้วยซ้ำ

ขอบคุณข้อมูล : #ฟากฟ้าคีรีดาวep6

เรียบเรียงโดย : chuydaily