กุมภาพันธ์ 3, 2023

เอมมี่ อวดภาพคู่สวีท สามี

เป็นคุณเเม่ที่ยังสวยเป๊ะอยู่เลยค่า สำหรับ สาวเอมมี่ มรกต ที่หลังจากคลอดน้องสายน้ำ สาวเอมมี่ก็กลับมาฟิตหุ่นตัวเองอย่างหนัก เเถมสามีอย่างหนุ่ม จิรายุทธ ก็ยังไฟเขียวให้สาวเอมมี่ได้ออกมาอวดความเเซ่บเเบบไม่หวงด้วยค่า เเละช่วงนี้ เราก็จะเห็นได้ว่าเหล่าดาราหลายคนต่างกักตัวอยู่บ้านเพื่อชาติอีกด้วย

เเละหลายคนต่างมีภาพฮาๆเรียกรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะจากเหล่าเเฟนคลับกันอีกด้วย ไม่ว่าจะร้องเต้น หรือเเม้เเต่ทำคลิปขำๆออกมาเพื่อคลายเครียดในวันกักตัว ซึ่งเเต่ละคนก็จัดหนักจัดเต็มมาเเบบไม่น้อยหน้ากันเลยค่า

ซึ่งสาวเอมมี่เเละครอบครัวก็ขอเก็บตัวอยู่บ้านเพื่อให้สถานการณ์ต่างๆดีขึ้นเช่นกัน เเถมสาวเอมมี่ยังเปิดช่องรายการทางยูทูปให้เหล่าพี่ๆเเฟนคลับของน้องสายน้ำได้เห็นความน่ารักเเละกิจกรรมต่างๆภายในบ้านกันด้วย

พร้อมทั้งสาวเอมมี่ยัง ยังมักเผยมุมสวยๆภายในบ้านระหว่างเลี้ยงลูกชายอีกด้วย เเละเราจะเห็นได้ว่าพ่อลูกคู่นี้นั้นอยู่ด้วยกันเเล้วมุ้งมิ้งน่ารักสุดๆ เเละสาวเอมมี่ยังมีกิจกรรมเสริมพัฒนาการให้กับน้องสายน้ำอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้อัพไอจีสตอรี่ ขณะที่กำลังว่ายน้ำอยู่ที่บ้านกับสามี พร้อมทั้งสาวเอมมี่ยังอวดช็อตหวาน จุ๊บสามีกลางสระ เเถมยังใส่ชุดบิกินีอวดความเเซ่บไฟลุกกันไปอีก เเหม่ๆดูเหมือนว่าการอยู่บ้านช่วยชาติครั้งนี้

สำหรับสาวเอมมี่เเละสามีจะฟินไม่ใช่น้อยเลยค่า ร้อนเเรงกว่าพระอาทิตย์ก็คงจะเป็นสาวเอมมี่กับสามีนี่เเหละ สระน้ำที่ว่าจืด คงจะกลายเป็นน้ำตาลไปแล้ว สวีทหนักกันขนาดนี้สงสัยน้องสายน้ำคงจะมีน้องเร็วๆนี้เเน่ ถึงจะมีลูกเเล้ว เเต่หุ่นของสาวเอมมี่ก็ยังเเซ่บเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ไม่ว่าจะเป็นบิกินี หรือชุดไหนๆ สาวเอมมี่ก็เอาอยู่ทุกลุคเลยค่า ขนาดวันสบายๆอยู่บ้านเล่นน้ำกับสามี สาวเอมมี่ยังงัดชุดบิกินีสุดเเซ่บออกมาอวดความเซ็กซี่ไปอีก งานนี้จะไม่ให้สามีรักสามีหลงคงไม่ได้เเล้วค่า เเซ่บพริกยกสวนไปเลย

ขอบคุณข้อมูล: aimeemorakot

เรียบเรียงโดย: chuydaily