ธันวาคม 8, 2022

เรตติ้งละคร เล่ห์บรรพกาลตอนล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 3 เลยละค่าาา สำหรับละคร เล่ห์บรรพกาล ที่ได้พระนางสุดฮอตอย่าง พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ และนางเอกสาว แต้ว ณฐพร มาร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 10 แล้วและก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลย

แถมกระแสตอบรับในโลกออนไลน์ก็ดีมากกก เรียกได้ว่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ละครออนแอร์เลย แต่เรตติ้งจากคนดูนั้นไม่ปังอย่างที่คิดเท่าไหร่ค่ะ แถมเรตติ้งตอนล่าสุดยังลดอีกเพราะตอนก่อนหน้าได้ไป 2.5 แต่ตอนล่าสุดลดลงเหลือ 2.3

ทำเอาแฟนละครเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า ละครสนุก อะไรมันบังตาไม่ปังสักที😂😂😂 , ละครสนุกเเต่เรตติ้งสวนทางอ่า😢😢😢😢 , ไม่ถูกใจคนดูหรือเปล่า คนดูต้องการแบบเบาสมอง ดูแบบไม่เครียด ไม่ต้องมานั่งซับซ้อนมากกว่านะ เรตติ้งเท่านี้ก็โอเคนะ อย่าตกไปมากกว่านี้ ❤️❤️เป็นกำลังใจให้นักแสดง ช่วงนี้โควิท คนเครียดอยู่แล้ว อยากดูอะไรที่ไม่เครียดนะ เราว่านะ

มาถึง 10 ตอนแล้ว เรตติ้งสวนทางกับความสนุกมาก แสดงให้เห็นว่าคนไม่ชอบดูละครแนวนี้ , แงง ละครสนุกเข้มข้นขึ้นมากแต่เรตติ้งน้อยนิด แถมลดอีกต่างหาก เสียใจ😰😰😰, คืองงละครสนุกมากๆๆ ลุ้นระทึกตลอด ละครเรื่องนี้คุณภาพคับแก้ว , งานโปรดักชั่นดีมากจริงๆนะ ทำไมคนถึงไม่ดูกัน

ที่หลายคนช่วยกันวิเคราะห์ก็น่าน่าจะจริงค่ะ เพราะช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดๆคนเลยอยากจะดูอะไรที่มันเบาสมองไม่ต้องใช้ความคิดมาก เพราะเรื่องนี้มีปมในอดีตเยอะ แถมยังมีเรื่องให้ต้องคิดตามตลอดเลยอาจจะไม่ถูกใจคนดูเท่าไหร่นั่นเอง

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทีมนักแสดงต่อไปนะคะ เรื่องนี้บอกเลยว่าเข้มข้นมาก แถมนักแสดงสมทบอย่าง พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ และนักแสดงสาว บูม สุภาพร ก็เล่นเต็มที่มากเรียกได้ว่าแค่ได้ดูฝีมือการแสดงของแต่ละคนก็คุ้มค่ามากๆแล้ว

ช่วงนี้หลายเรื่องที่ปล่อยมาเรตติ้งไม่ค่อยปังเท่าไหร่เลย สงสัยคนดูจะเครียดเลยไม่ค่อยดูละคร ยังไงล็อตหน้าก็ขอละครเบาสมองหรือละคอมเมดี้ลงจอมาให้แฟนได้ผ่อนคลายสมองกันหน่อยนะคะ ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดมากพอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official ,jirayu_jj

เรียบเรียงโดย : chuydaily