พฤศจิกายน 28, 2022

เผยอาชีพ เจน-นุ่น-โบว์ กว่าจะดังทำอะไรมาบ้าง

เรียกว่าเป็น 3 สาวศิลปินที่กลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง สำหรับ สาว เจน-นุ่น-โบว์ นักร้องวงซุปเปอร์วาเลนไทน์ ที่ขณะนี้เพลงของ3สาว กำลังโด่งดังขึ้นเรื่้อยๆ จนเป็นกระเเสที่เหล่าดารานักเเสดงต่างนำเพลงของวงซุปเปอร์วาเลนไทน์ ไปโคฟเวอร์กันอย่างสนุกสนาน เเละไม่คิดว่าเพลงเมื่อ 10 ปีก่อนจะกลับมาดังอีกครั้ง

ล่าสุด 3 สาวได้ออกมาเปิดใจในรายการเเฉ ก่อนหน้าที่จะเข้ามาในวงการเพลงว่าเเต่ละคนนั้นทำอาชีพอะไรมาบ้าง ซึ่งสาว3ได้เผยว่า “ตอนนี้มีคนดูเพลงเราไปเเล้ว 6 ล้านคนค่ะ มันเหมือนกับถูกรางวัลที่1 เลย เพลงนี้มันหายไป 10 ปีเเล้ว

เเล้วมันเป็นเพลงเปิดตัวของเรา ถามว่ามันดังไหมมันก็ดัง อยู่ในช่วงที่ยังไม่มีโลกโซเซียลเเต่พอมันกลับมารอบนี้มันดังเกินคาด มันดังมากกว่า 10 ปีที่เราได้ร้อง เจนตอนนี้ลูก 2 เเล้วค่ะ จริงๆเราร้องเพลงนี้เมื่อ 10 ปีที่เเล้ว ตอนที่เรามีน้อง 8 เดือน

เราก็ยังถ่ายเพลงกันอยู่เลย จุดเริ่มต้นของวงซุปวาเลนไทน์คือ พวกหนูเคยอยู่ในวงวาเลนไทน์อ่างทองเป็นวงดนตรีเดินสาย เเล้วก็ได้มีโอกาสมาบันทึกการเเสดงสดกับบริษัทท็อไลน์มิวสิคอยู่ช่วงนึง พอหลังจากนั้นก็ระยะเวลาผ่านมาพวกหนูก็เลยออกจากวง

เเล้วทางค่ายเขาทราบว่าเราออกจากวงก็เลยติดต่อมาว่าอยากให้พวกเราไปเป็นศิลปินในสังกัดก็เลยได้มาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง โบว์เริ่มร้องเพลงตั้งเเต่อายุ13 ของนุ่นตั้งเเต่ 9 ขวบ ส่วนเจนเริ่มตั้งเเต่เป็นเเดนเซอร์มาก่อน ก่อนหน้านี้นุ่นทำหลายอาชีพมากๆค่ะ

พอว่างจากร้องเพลง ก็ไปช่วยเเม่ขายไก่ทอด เเล้วก็ทำน้ำเต้าหู้ขาย พอพ่อเเม่ไม่ได้ขายของเราก็ไปเรียนตัดผม เรียนทำเล็บ คือเราไม่ชอบให้ตัวเองว่าง เราทำหมดทุกอย่าง คือร้องเพลงเป็นงานหลัก เเต่ก็ไม่ปล่อยตัวเองให้ว่าง

อย่างเจนก็เปิดร้านขายข้าวเเกง วันไหนไม่มีงานก็ช่วยเเม่ขายของ ส่วนโบว์อาชีพหนูหลักๆเลยก็คือร้องเพลง เเละที่บ้านมีวงดนตรีเล็กๆ ถ้าเกิดไม่มีงานก็จะไปช่วยวงที่บ้านร้อง เเล้วก็วงน้า พี่ชายก็เป็นนักร้องด้วยเเล้วก็ทำเครื่องเสียงให้กับพี่ๆศิลปินค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:เเฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily