กุมภาพันธ์ 4, 2023

ชมพู่ โชว์ ฝีมือทำขนมหวาน

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ชมพู่ อารยา เพราะเป็นอีกคนที่ติดดินมาก ไม่ว่าจะเป็นวิถีการอยู่ การกิน รวมถึงการเลี้ยงลูกด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายคนยอมใจจริงๆเพราะเป็นซุปตาร์เพียงไม่กี่คนที่มีวิถีชีวิตตินดินแบบนี้

และในช่วงที่มีสถานการณ์แบบนี้เมื่อออกไปไหนไม่ได้ แม่ชมพู่ ก็ได้หากิจกรรมสนุกๆทำในบ้านคุณแม่ตลอด ก่อนหน้านี้ก็ชวนลูกๆทำขนม อาทิเช่น ขนมครก ,แพนเค้ก ,ข้าวจี่ และก่อนหน้านี้ก็พึ่งจุดเตาถ่านย่างอาหารทะลกินกันในครอบครัว

ล่าสุด วันนี้ก็ได้ทำขนมหวานอย่าง ลอดช่องสิงคโปร์ค่าาาา ซึ่งต้องบอกเลยว่า แม่ชมพู่ของเรานั้นทำเองทุกขั้นตอนเลยจริงๆตั้งแต่ไปเก็บดอกอัญชันมาทำให้เกิดสีสันตามธรรมชาติ ตามมาด้วยการนวดแป้ง และสับให้เป็นเส้นเล็กๆรวมไปถึงการทำน้ำกระทิราด

บอกเลยว่า หน้าตาลอดช่องสิงคโปร์ที่ออกมานั้นหน้าตาน่าทานมากเลยละค่าาาา เห็นแล้วหิวเลย แหมๆๆช่วงนี้เตือนไว้ก่อนเลยนะว่าถ้าไม่อยากหิวหรือว่าท้องร้องก็อย่าเข้าไปดูอินสตาแกรมแม่ชมพู่เด็ดขาดเพราะทำอาหารกินทุกวันเลยจริงๆ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

ช่วงนี้บางคนอาจจะเบื่อ แต่บอกเลยว่าบ้านนี้เอนจอยกันมากค่ะเพระมีกิจกรรมให้ทำตลอด แถมบ้านคุณแม่ของชมพู่ หรือบ้านคุณยายนั้นยังครบครันมากสามารถหาเก็บของมาทำอาหาร หรือทำขนมได้หมด แหม บ้านในฝันจริงๆค่ะคุณแม่

ยอมใจแม่จริงๆค่ะ ทำได้ทุกอย่างจริงๆเป็นอีกหนึ่งสีสันที่แฟนจะต้องมาลุ้นตลอดว่าวันนี้แม่ชมพู่จะทอะไรกิน เอาเป็นว่าถ้าช่วงนี้ใครเบื่อๆไม่มีอะไรดูเข้าไปอินสตาแกรม chomismaterialgirl ของแม่ชมพู่ได้เลยรับรองว่าบันเทิงแน่นอน

สถานการณ์กลับมาปกติเมื่อไหร่แม่ชมพู่เป็นเซฟได้เลยนะคะเนี่ย 55555 ทำเก่งแบบนี้สนใจทำขายไหมคะแม่ รับรองว่ารุ่งแน่ โดยเฉพาะถ้ามีสองหนุ่ม สายฟ้า-พายุ มาเป็นพรีเซนเตอร์นะรับออเดอร์ไม่ทันกันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily