กุมภาพันธ์ 7, 2023

แอน แวะไปสุขสันต์วันสงกรานต์ ผู้มีพระคุณ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวของช่อง 3 ที่เป็นขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ แอน ทองประสม ซึ่งที่ผ่านมาก็วางตัวดีมาโดยตลอดจนได้รับฉายาว่า นางฟ้าของวงการบันเทิง ซึ่งต้องบอกเลยว่า ตอนนี้แม้จะเป็นซุปคาร์แถวหน้าแต่ก็มีวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและน่ารักมากๆ

แถมยังเป็นนางเอกติดดินที่ไม่ลืมบุญคุณผู้ใหญ่อีกด้วย ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันปีใหม่ไทยอย่าง สงกรานต์ พี่แอนก็ได้ไปเยี่ยม คุณลุงพาสน์ ซึ่งถือเป็นผู้มีพระคุณวัยเด็กของพี่แอน พร้อมกับซื้อเสื้อลายดอกสวยๆไปฝากคุณลุงพาสน์

งานนี้พี่แอนก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นน่ารักๆว่า “ถ้าเดินหลงไปบ้านใคร ฝากส่งคืนด้วยนะคะ☺️#สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ 🙏😊#MyUncle @tuttiandme” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมถึงความน่ารักของพี่แอนสนั่นเลยทีเดียว

อาทิเช่น ปกติไม่ค่อยได้เข้ามาเม้นอะไรบ่อยๆแต่คลิปนี้เห็นพี่แอนไปหาลุงแล้วน้ำตาไหลเพราะสงกรานต์ปีนี้เราไม่ได้กลับไปหาพ่อแม่💓💓💓,เห็นลุงละคิดถึงพ่อเลย💕 , พี่แอนน่ารักมากเลยค่ะ ชอบความธรรมดาของพี่ที่มันเเสนจะพิเศษ I Love you มันเกินคำบรรยายมากค่ะ😍 สุขสันต์วันสงกรานต์นะค่ะ

ซึ่ง ลุงพาสน์ คนนี้นั้นพี่แอนเคยโพสต์รูปคู่และบอกเล่าเรื่องราวไว้ตั้งแต่ปี 2561 แล้วว่า………ลุงพาสน์เป็นผู้มีพระคุณเพราะเป็นคนที่ขับรถไปส่งพี่แอนที่โรงเรียนทุกวันนั่นเอง แต่ตอนนี้จะมีอาการหลงๆลืมๆบางทียังทักว่าพี่แอนเป็นน้องเลยก็มี

น่ารักมากๆเลยละค่าาาา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่แม้จะดังและได้ดิบได้ดีแค่ไหนแต่ก็ยังไม่ลืมคนสำคัญหรือผู้มีพระคุณเลย แหม น่ารักและแสนดีแบบนี้ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงถูกแต่งตั้งให้เป็น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง

สงกรานต์ปีนี้ของแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ ออกมารีวิวให้แอดฟังกันได้นะ บอกเลยว่าปีนี้อาจจะต้องเงียบเหงาหน่อยเอาเป็นว่าอดทนไปก่อนเนอะทุกคน เมื่อสถานการณ์กลับมาเป็นปกติเมื่อไหร่ค่อยสนุกอย่างเต็มที่ดีกว่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ annethong

เรียบเรียงโดย : chuydaily