ธันวาคม 4, 2022

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ สุดดีใจแฟนสาวท้องแล้ว

ขอแสดงความยินดีด้วยค่าาา ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องหนุ่มยุค 90 ที่ผ่านเรื่องราวชีวิตมาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ที่ในปัจจุบันคบหาดูใจกันมากว่า 15 ปี กับหวานใจ บุ๋ม มินตยา แต่ก็ยังอินเลิฟไม่เปลี่ยนเลยค่า เรียกว่าสาวสวยคนนี้ได้เปลี่ยนชีวิตหนุ่มต๊ะไปเลย ล่าสุด หนุ่มต๊ะ ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้ว

หลังจากพาเเฟนสาวไปลุ้นผลตรวจครรภ์เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยความในใจว่า “ของขวัญล้ำค่า ปีใหม่ปีนี้ ถึงแม้จะเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ปรกติ แต่ผมและครอบครัวกลับได้รับของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตชิ้นนึง

เป็นของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตคู่ของเรา วันนี้ผมได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง กับบทบาทใหม่ที่สำคัญที่สุดอีกบทนึง มันจะเป็นยังไงยังไม่รู้ แต่ที่รู้คือจะทำให้ดีที่สุด เป้าหมายคือตุ๊กตาทอง กับบทบาทการเป็น “พ่อ”ผมขอมอบของขวัญชิ้นนี้

ให้กับคนที่รักและเมตตาที่ให้การสนับสนุนผมมาตลอดทุกท่านด้วยนะครับ ผมมีลูกแล้วคร๊าบบบ❤️ ขอขอบคุณ @gfc.bangkok และคุณหมอมิ้งค์ ที่ทำให้ฝันของเราเป็นเรื่องจริง🙏😊❤️”งานนี้เหล่าเเฟนคลับของหนุ่มต๊ะต่างเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งยังบอกหนุ่มต๊ะด้วยว่า”ยินดีด้วยนะค้าาาาพี่ต๊ะ ป๋วยติดตามลุ้นผลตลอด พอรู้ว่าทัองแทบจะกรี๊ดดดลั่นห้องประชุม #ประมาณเหมือนท้องเอง 🤣🤣 ขอแสดงความยินดีกับพี่ตํะและคุณบุ๋มจากใจ ป๋วยมั่นใจว่าพี่ต๊ะต้องได้ตุ๊กตาทองจากบท “พ่อยอดเยี่ยม”

อย่างแน่นอนนนนน จะติดตามอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆนะคะ ❤️❤️❤️❤️❤️,เย้….เป็นคุณพ่อแล้วววว ดีใจด้วยค่ะพี่ต๊ะ,โอ้ยน้ำตาไหลเลยค่ะ ดีใจด้วยค่าพี่ต้ะ เย้🎉🎊,ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยค่ะ เลี้ยงลูกสนุกมากค่ะ”

ดูเหมือนว่าคุณพ่อป้ายเเดงอย่างหนุ่มต๊ะ จะตื่นเต้นเเละดีใจไม่น้อยเลยค่า ขอเเสดงความยินดีกับคุณพ่อมือใหม่ด้วย หลังจากที่รอคอยมาเป็นปี ตอนนี้ทั้งคู่ก็สมหวังเเล้วค่า เป็นครอบครัวกันอย่างสมบรูณ์เเบบเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: taboyscout

เรียบเรียงโดย:chuydaily