ธันวาคม 2, 2022

ปั นปัน เผยเคล็ดลับ ความสวยเป๊ะ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ปันปัน สุทัตตา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอดตั้งแต่เด็กยันโต แถมชีวิตจริงนั้นยังเป็นคนตรงๆแซ่บๆตอบคำถามสื่อสยบดราม่าได้ดีทุกครั้งจนหลายคนต้องยกนิ้วให้เลย

ล่าสุด ในช่วงที่สถานการณ์บ้านเมืองเป็นแบบนี้ก็ทำให้ต้องกักตัวอยู่บ้านยาว งานนี้ทำให้สาว ปันปัน แอบเบื่อซึ่งเจ้าตัวก็ได้หากิจกรรมแก้เบื่ออย่างการที่ให้แฟนๆเข้ามาถามอะไรก็ได้ในอินสตาแกรมของเธอซึ่งก็มีสาวๆเข้ามาถามเคล็ดลับความสวยด้วยและปันปันเองก๋แบ่งปันแบบไม่มีกั๊กเลยจะมีอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เป็นคนหุ่นขาสั้นตัวยาว จะออกกำลังกายยังไงให้ได้แบบปันๆคะ จิตตกเรื่องนี้ตลอด ดูปันๆแล้วชีวิตสดใสขึ้น

จริงๆปันก็เป็นคนขาสั้นตัวยาวนะ ถ้าสังเกตจะแทบไม่ลงรูปเต็มตัวเท่าไหร่ เพราะถ่ายละเตี้ยแปลกๆ ทางที่ดีสุดคือ ยอมรับร่างกายตัวเอง หาวิธีแต่งตัวถ้ารู้ว่าขาสั้นตัวยาวก็ใส่เอวสูงขายาวอะไรงี้ แต่งตัวให้เข้ากับหุ่นตัวเอง และหามุมกล้องที่เข้ากับเรา

HOW TO ทำยังไงให้สิวลดคะ

สมัยก่อนตอนเด็กๆจะมีสิว/ผดขึ้นที่หน้าผากตลอดเลย แต่โตมามันหายไปเอง ปันว่ามันอยู่กับฮอร์โมน+การกิน+การใช้ชีวิต+ความสะอาด ถ้าเป็นฮอโมนเราทำอะไรไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าเป็นปัจจัยอื่น เราทำได้

อยากมีกลิ่นหอมติดตัว แต่ว่าเป็นคนที่กลิ่นติดไม่ทนเลย แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

1.สบู่ 2.แชมพู/ครีมนวด 3.โลชั่น 4.ผงซักฟอก/น้ำยาปรับ 5.น้ำหอม/body mist 6.เหงื่อ 7. Deodorabt?  เลือกให้ดี ให้กลิ่นมันสอดคล้องกันด้วยนะ

ช่วงกักตัวทำอะไรแก้เบื่อบ่อยที่สุดคะ

เนี่ย ทำ ask ตอบคำถามทุกคน หายเบื่อเลย  แหมๆๆๆ เป็นกิจกรรมที่ดีมากๆเลยละค่าาา เมื่ออยู่ว่างๆก็มาแบ่งปันเคล็ดลับความสวยกับสาวๆดีกว่า เอาเป็นว่าออกมาเปิดให้ถามอีกนะคะเชื่อว่าแฟนๆยังมีคำถามอีกหลายคำถามเลย

แบ่งปันเคล็ดลับความสวยกันค่าาา เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากรู้อะไรเพิ่มเติมก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม punpun_sutatta ของสาวปันปันกันได้เลยนะคะ เจ้าตัวต้องออกมาเปิดให้แฟนๆได้ถามกันอีกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @punpun_sutatta

เรียบเรียงโดย : chuydaily