มกราคม 27, 2023

เปิ้ล-จูน พาลูกๆ 4 ออ รดน้ำดำหัววันสงกรานต์

เรียกว่าเป็นปีเเรกที่คนไทยทั้งประเทศไม่ได้ฉลองเทศกาลสงกรานต์ หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายคนต่างกักตัวเองอยู่ในบ้าน เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส อีกทั้งผู้ติดเชื้อยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หมอ-พยาบาลหลายโรงพยาบาลต่างทำงานหนักกันมากขึ้น

เเละปีนี้เหล่าดาราหลายคนต่างเก็บตัวอยู่ในบ้านรดน้ำสงกรานต์เฉพาะครอบครัวกันเเบบเงียบๆ ซึ่งครอบครัวของเปิ้ล นาคร ก็ได้พาลูกๆทั้ง 4 คน ออกมาทำกิจกรรมรดน้ำดำหัวเเม่จูน ภายในบ้าน พร้อมทั้งเด็กๆยังใส่ชุดสงกรานต์สีสันสดใส

โดยเเม่จูนได้ลงเเคปชั่นว่า สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะทุกคน 💦💦💦 สงกรานต์ปีนี้พวกเรา 4ออ อยู่บ้าน สบายๆ ง่ายๆ พร้อมหน้าพร้อมตากัน แค่นี้เด็กๆก็Happyแล้ว 💦💦💦 @gentlewomanstore ……..#ไม่ออกไปไหนกันนะพี่ๆเด็กๆ”

ลูกๆเเต่ละคนก็เข้ามารดน้ำเเม่จูนกันอย่างสนุกสนานเลยค่า เเต่ที่พีคที่สุดก็คงจะเป็นภาพสุดท้ายที่พ่อเปิ้ลรดน้ำให้กับเเม่จูน พร้อมทั้งก้มลงไปกราบเท้าเเม่จูนไปอีก งานนี้เหล่าเเฟนคลับถึงกับพากันขำลั่นไอจี

พร้อมเเซวพ่อเปิ้ลด้วยว่า “ตอนแรกก็ว่าน่ารัก เลื่อนไปเจอตาเปิ้ลแล้วหลุดขำเลยแม่ น่าร๊ากกกกกกก ❤️,แม่คร๊าฟ ขอลูกชายคนที่สามไดมั๊ย 😝😘,โอ้ยกำลังจะซึ้งตามภาพที่4ออรดน้ำขอพรแม่ ฮาแตกตรงพ่อนี่แหละจ้าาา😆😝❤️

น่ารักที่สุดเลย ป๋าเปิ้ลลลลลลลล 😉😄,ลูกชายคนโต น้องออเปิ้ล อิอิ น่ารักอ่ะ,เด็กชายเปิ้ล 😅 5555. ”  เเหม่ๆ เพิ่งจะรู้นะค่ะเนี้ยว่าบ้านนี้มีลูก 5 คน รูปสุดท้ายนี่เป็นอะไรที่พีคมากจริงๆ กราบเท้าภรรยาเเบบไม่มีความเขินอายเลยค่า

รักเเละเคารพกันขนาดนี้จะไม่ให้เเม่จูนรักได้ยังไงไหวละค่ะ ถึงช่วงนี้เราจะอยู่ในสถานการณ์เเบบนี้ เเต่พอได้ดูครอบครัวนี้เเล้วหลายคนคงจะมีกำลังใจยิ้มตามไปกับครอบครัวนี้กันเลยทีเดียว เห็นเเล้วก็หายเครียดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: june_kasama

เรียบเรียงโดย:chuydaily