ธันวาคม 9, 2022

ความคิดเห็นชาวเน็ต # อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆเลยละค่าาาา สำหรับละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามีทางช่อง 3 ที่ได้พระ-นางเป็น พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกยิ้มหวานอย่างสาว มิว นิษฐา โดยมี พี่แอน ทองประสม เป็นผู้จัดละครเพราะแค่ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ดูแฟนๆก็ชมสนั่น

ล่าสุด หลังจากที่ปล่อยเพลงประกอบละครตามออกมาแฟนๆก็พากันติด #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี และบอกเลยว่าอยากดูกันมากๆแต่……งานนี้ก็มีบางคนที่ขวางโลกและเข้ามาทวิตในแฮชแท็กนี้เลยว่า “ไม่ดู เหม็นกลิ่นสลิ่ม #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

ซึ่งเกิดมาจากดราม่าครั้งก่อนของหนุ่ม หมาก ที่ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวและถูกชาวเน็ตจับโยงการเมืองจนถูกดราม่าว่าเป็นสลิ่มนั่นเอง งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเลยว่า ควรแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานด้วยจะว่ายังไงกันบ้างไปดูเลยค่ะ

เรื่องของคุณครับ , ผู้เรียกร้องประชาธิปไตยแต่กลับทำตัวเผด็จการชานินิยม ซะเองทตลกดีเนาะ เลิกเรียกคนที่คิดไม่เหมือนตัวเองว่าเป็นสลิ่มเหอะ มันจะเหมือนเด็กเอาใจ ทัศนคติแบบคุณนี่เหมาะกับคิมจองอึน สีจิ่นผิง และลุงตู่เหมือนกันนะ ไอ้ต้าวเอาแต่จัยยย , ดูละครคะ เรื่องส่วนตัวไม่ยุ่ง

ไม่ดู ไม่สนับสนุนพวกบูชาโควิดค่าาาา , ใครถามก๊อนนน , จิงสุดใครอยากรู้ด้วย5555 , งงมาก แค่บอกว่าไม่ดู พวกเปรตติ่งละครมาดิ้นกันใหญ่,คนไม่มีมารยาทมักจะงงแบบนี้แหละค่ะ , แล้วใครบังคับให้ดู..

ใครไม่ดูก็คงบังคับอะไรไม่ได้ แต่แอดเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนเลยที่รอดูผลงานของทั้งสองและโฟกัสแค่เรื่องงานไม่เอาดราม่าเรื่องส่วนตัวนักแสดงเข้ามาเกี่ยวข้อง เอาเป็นว่าจะรอดูตอนเปิดตัวนะคะว่าจะปังขนาดไหน

แค่ความน่ารัก สดใสของมิวก็ทำเอาอยากดูแล้วนะคะเนี่ย อย่าพึ่งดราม่ากันเลยเนอะ เพราะเรื่องนี้มีนักแสดงตั้งหลายคน แถมยังมีทีมงานอีกหลายชีวิตที่ทำงานกันมาเป็นปีๆจะมาเทเพราะเรื่องดราม่าส่วนตัวพระเอกนั้นก็ไม่ค่อยดีหรอก

ขอบคุณข้อมูล : #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

เรียบเรียงโดย : chuydaily