ธันวาคม 9, 2022

เทย่า เล่า ย้อนอดีตรักเเฟนคนเเรก ถูกนอกใจ

เรียกว่าเป็นคู่รักที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สำหรับสาวเทย่า โรเจอร์ เเละสามีหนุ่ม มิก้า ชูนวลศรี ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจในรายการ Ciubfridayshow ซึ่งสาวเทย่าได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องอดีตความรักครั้งก่อน ก่อนที่จะมาคบหนุ่มมิก้า พร้อมทั้งสาวเทย่ายังถูกหนุ่มคนดังกล่าวหักอกซ้ำเเล้วซ้ำเล่า

โดยสาวเทย่าได้เผยว่า “มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นสมัยช่วงเพิ่งเข้าวงการช่วงก่อนถ่ายทำ-ระหว่างถ่ายทำละครเรื่องปริศนา ซึ่งเขาคนนั้นเป็นเพื่อนอยู่อีกโรงเรียนหนึ่ง ซึ่งเทย่าบอกว่าเป็นคนที่เเอบปลื้มเเต่ฝ่ายชายเป็นคนโทรหาเเละโทรมาจีบ คบหาดูใจกันอยู่ 2 ปี ตัวเธอก็บินตามครอบครัวไปอยู่อเมริกา

ด้วยความห่างไกลเเละเทคโนโลยีสมัยนั้นที่ไม่สะดวกสบายเหมือนตอนนี้ ทำให้ติดต่อกันได้ยากมาก เเต่ก็คบกันมาเรื่อยๆจนช่วงที่เธอกลับมาเมืองไทยก็โป๊ะเเตก จับได้ว่าอีกฝ่าย มีคนอื่นเพราะระหว่างที่ผู้ชายไปเข้าห้องน้ำก็มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรมา ซึ่งเทย่าก็ให้เลือกว่าจะเอายังไงจะเลิกกันเเล้วไปคบคนนั้นไหม

เเต่ฝ่ายชายยืนยันว่าเลือกเธอ เเละจะไม่ติดต่อกับคนนั้นอีก เพราะยังเด็กรวมทั้งโง่ด้วยก็ให้อภัยเเละคบกันต่อ เเต่เเล้ววันหนึ่งเขาก็โทรมาสารภาพว่าได้กลับไปคุยกับผู้หญิงคนนั้น สุดท้ายเลยเลิกกัน ก็อกหักเสียใจร้องไห้ คนต่อมาโดนบอกเลิกในวันเกิดตัวเอง เป็นเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย คบกันมาสักระยะ อยู่ๆก็เเปลกๆทำตัวห่างเหินขึ้นมาทันที

จนวันนั้นเป็นวันเกิดเราเเล้วเขาไม่มา เขาผิดนัด เลยตัดสินใจถามว่าเพราะอะไร ซึ่งเค้าสารภาพว่ารู้สึกอึดอัดในความสัมพันธ์เพราะรู้สึกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังเกินไป ยังเด็กอยู่ยังเป็นวัยรุ่น เเต่รู้สึกเหมือนถูกกดดันให้ลงเอยเเต่งงานกัน เพราะเพื่อนๆชอบเเซว ซึ่งตัวเทย่าเองก็ยังไม่พร้อม เเต่เมื่อคุยกันรู้สึกว่าเขาหมดใจก็โอเคตัดสินใจเลิกกันในวันเกิดตัวเอง

มาถึงความรักปัจจุบันที่ลงเอยด้วยการเเต่งงานกับ มิก้า ชูนวลศรี เทย่าเล่าว่า ยอมรับว่าเคยได้ยินมาบ้างว่านักฟุตบอล เจ้าชู้ เเต่ไม่จริงคะ ไม่งั้นคงไม่เเต่งงาน เราก็เคยล้อกันตั้งเเต่ต้นเนอะ เพราะว่าตอนรู้จักกันใหม่ๆ ก็จะมีคนเข้ามาถามว่า มิก้าจีบเทย่าเหรอ เทย่าบอกก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมเหรอ เขาก็บอกนักฟุตบอลเจ้าชู้นะ สาวเข้ามามีเเต่เเฟนคลับ มีนู้นมีนี่เข้ามาตลอดเวลาเลยนะ

เเต่เทย่าก็คิดในใจด้วย ก่อนที่จะเจอมิก้าว่า คนนี้หน้าตาเจ้าชู้ได้เลยนะ คือหล่อเก่ง ถ้าเขาอยากเจ้าชู้คงง่ายอะ เเต่พอคุยไปคุยมาก็มีความรู้สึกว่าไม่น่าจะเจ้าชู้นะ เเล้วพอคุยกันจริงๆเขาบอกว่าเขาไม่เจ้าชู้ เทย่าก็เชื่อ ” ด้านมิก้าก็ยืนยันว่า

ตั้งเเต่มีเเฟนมาไม่เคยนอกใจเเฟนเลยสักครั้งเดียว ซึ่งสาเหตุมาจาก

ผมนึกตลอดว่า มีประโยคหนึ่งที่ว่า คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าถูกกระทำเเบบนั้น คือผมคิดประโยคนี้ตลอด ผมก็พยายามเก็บความรู้สึกว่า ถ้าเขาทำกับเรา เรารู้สึกอย่างไร ผมก็เลยไม่เคย เเล้วด้วยความที่โตมาเมืองนอก ผมรู้สึกว่าจะเจ้าชู้หรือว่านอกใจ เลิกไปเลยดีกว่า

ซึ่งตอนที่เราเริ่มเป็นเพื่อนกันใหม่เเล้วเราคุยกัน เพราะว่าเขามีประสบการณ์ที่คบกับคนที่อยู่ต่างประเทศ เทย่าก็มีประสบการณ์ เคยมานั่วคุยกันว่า เราก็จะไม่ทำสิ่งที่เราไม่อยากให้เขาทำกับเรา ถ้าเขาทำเเบบนี้กับเรา เเล้วเราทำกับเขา เลิกกันไปเลยไม่ง่ายกว่าเหรอ

นอกจากนี้ชีวิตคู่ยังทำให้เราได้เรียนรู้ว่า การไม่มีเวลาให้กัน เเต่ก็เข้าใจกันเสมอ

ใช่ค่ะ เพราะเทย่าเข้าใจว่าอาชีพเขา มันมีเวลาที่กำหนดไว้ใช่ไหมคะ ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะเป็นนักฟุตบอลตลอดชีวิต หลังจากที่เขาไม่ได้เตะเเล้ว อาชีพเขาจะเปลี่ยนเป็นอะไรก็ตาม เทย่าก็ยังอยู่ตรงนี้ เขาก็คงมีเวลาให้เทย่ามากขึ้น คือ ให้เวลากับสิ่งที่สำคัญตอนนี้ ไม่ได้เเปลว่าเรา ไม่ได้สำคัญเท่าบอล เเค่การเเบ่งเวลามันยากกว่ากันนิดนึง

ขอบคุณข้อมูล: CHANGE2561