ธันวาคม 8, 2022

บอล เชิญยิ้ม ระดมทุนไลฟ์สดแจกเงิน

เวลาตั้งใจทำความดี แต่โดนมองในแง่ร้ายก็ทำให้หมดใจได้เหมือนกันค่าาา เช่นเดียวกับกรณีที่นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม ออกมาไลฟ์สดแจกเงินให้กับคนที่ลำบากจริงๆ ซึ่งเป็นเงินที่ได้มาจากผู้ใหญ่ใจดีและภายหลังก็มีคนบันเทิงร่วมกันบริจาคเข้ามาเยอะมาก

แต่แจกไปได้ไม่กี่วันก็มีดราม่า หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊คนึงออกมาโวยว่าตัวเองรอมาหลายวันแล้ว ทำไมไม่เห็นได้เลย และเมื่อโดนบล็อคไปก็สมัครเฟซใหม่เข้ามาด่าบอลอีกว่า “ทำเพราะ อยากได้กระแส” จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ความคิดคุณมีแค่นี้เหรอครับ ผมไม่ได้ไปขอรับบริจาคเพื่อมาช่วยคนเดือดร้อน เพื่อ สร้างกระแส ให้กับตัวเองครับเข้าใจไว้ด้วย มีแต่เค้ามาร่วมแสดงน้ำใจ ยื่นมือมาช่วยเหลือให้กับคนที่เดือดร้อน ครับ ที่ผมบลอคคุณ เพราะคุณพิมเกี่ยวกับรัฐบาล และ ต่อว่าผม จะให้ผมเก็บไว้ชมเชยคนอย่างคุณเหรอ ผมมา เพื่อช่วยคน ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสแบบนี้หรอกครับ จำไว้

ผมมีอย่างอื่นต้องทำเยอะแยะนะครับ ไม่หวังดังทางนี้หรอกครับ จะให้แจก ทั่วถึง คงเป็นไปไม่ได้ครับ หัดมีสติด้วย และให้มานั่งดูทุกคนคงไม่ไหวครับ ผมทำด้วยใจ โครตเหนื่อย เจอแบบนี้ท้อ ขอบคุณนะ คนแบบคุณ🙏🙏🙏พรุ่งนี้แจก วันสุดท้ายครับ พอ ไม่อยากให้ใครมานั่งว่าครับ🙏🙏🙏

ชาวเน็ตดราม่า …..บอกได้คำเดวแจกแบบหัว…..มาก คนเดือดร้อนเฝ้ารอ3วันไม่ได้สักวัน เชิญครับ ไม่ใช่รวยแล้วจะมาเล่นกับความรู้สึกกับคนเดือดร้อน ผมไม่ใชขอทานถ้าไม่มีรัฐบาลเฮงซวยประกาศหยุด // กติกาส้น…..? ทำให้หมดแต่เลือกเคยเข้าตรวจดูป่าวว่าใครเขาสถานะแย่แค่ไหน สงสารคนที่เขาบริจาคเงินมาช่วย

ซึ่งบอลก็ได้มีการทักไปคุยหลังไมค์แล้วแต่ ชาวเน็ตคนนี้ก็ไม่หยุด ยังเอาอีกเฟซบุ๊คมาคอมเมนต์โจมตีอีกว่า…….รู้ว่าไม่ใช่มูลนิธิแต่เที่ยวไปขอรับบริจาคคนนั้นคนนี้ให้เขาโอนเพื่อมาแจกคนที่เขาเดือดร้อน5555ถ้าทำถูกต้องเก่งจริงจะมาบล็อคผมทำไม่ สร้างกระแสโดยใช้คนเดือดร้อนเป็นที่ตั้ง

แล้วมาบอกผมไม่ใช่มูลนิธิ นี่หรอคำพูดดาราไม่ต้องกลัว พูดไรไว้รับให้ได้แล้วกัน ผมแค่อยากถามความเป็นมนุษย์ด้วยกันไม่ใช่มาตรอกกับว่าแบบนี้ แต่เยวไปขอมารับริจาคพื่อแจกคนเดือดร้อน ดาราควรเป็นแบบอย่าง ต่อหน้าคนยังเทพลับหลังยังปีศาจ

ขอบคุณข้อมูล : บอล เชิญยิ้ม

เรียบเรียงโดย : chuydaily