ธันวาคม 9, 2022

มะตูม เผยเเชท โอนเงินให้เเม่วันสงกรานต์

ในช่วงเทสกาลปีนี้ถึงในหลายๆจังหวัดต่างมีบรรกาศที่เงียบเหงา ไม่คึกครื้นเหมือนกับปีที่ผ่านๆมา หลังจากทางรัฐบาลได้ออกประกาศงดเทศกาลสงกรานต์เนื่องจากการเเพร่ะระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนหลายภาคส่วน ได้รับความเดือดร้อนไปตามๆกัน หลายคนไม่กล้าเเม้จะเดินทางออกจากบ้านเพราะกลัวว่าจะได้รับเชื้อไวรัส

เหล่าศิลปินดาราหลายคนต่างถูกยกเลิกงานไปตามๆกัน เเต่ทุกคนก็พร้อมใจที่จะอยู่บ้านเพื่อชาติในครั้งนี้ เเละในช่วงสงกรานต์ครอบครัวคนบันเทิง ต่างรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในบ้านเพื่อเป็นศิริมงคล รวมไปถึงดีเจมะตูมที่ได้ออกมาเผยเเชท ขณะคุยกับคุณเเม่

ซึ่งในเเชทดีเจมะตูมได้ส่งสลิปโอนเงินให้กับคุณเเม่ เพื่อไว้ให้คุณเเม่ไปทำบุญ พร้อมทั้งดีเจมะตูมยังบอกด้วยว่าไม่ต้องเอาเงินส่วนนี้ไปให้เเม่ใหญ่ เพราะดีเจมะตูมได้โอนให้เเล้ว พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “ปีนี้อาจจะให้ไม่เยอะเท่าปีที่ผ่านมาสถานการณ์ไม่ค่อยดี เเม่ใช้เงินประหยัดๆน้า”

งานนี้คุณเเม่ของดีเจมะตูมถึงกับดีใจใหญ่เลยค่า เเต่ที่หักมุมไปกว่านั้นคือดีเจมะตูมได้ตอบกลับคุณเเมไปอีกครั้งว่า “ดูซีรีย์ ฝากทำบุญล้างบาปที่โกหกไปเมื่อกี้ที 55555555” พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นด้วยว่า “ไม่ลืมพระในบ้านแต่เช้า

แต่สุดท้ายก็บาปจนได้ กูหนอกู555555555 #สงกรานต์2020 #สวัสดีปีใหม่ไทยครับทุกคน🙏” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ขำลั่นไอจีกันเลยค่า เเถมยังบอกด้วยว่า “55555 ตลกกกก สารภาพเองด้วย,มึงแกล้งแม่ 😘😘😘,หนูเป็นเด็กดีมากลูก

เป็นเด็กดีของแม่ น่ารัก😍😍สงกรานต์นี้ก็ให้มีความสุขเยอะๆนะ😍,ขออนุญาติเลียนแบบนะพี่ อิอิ เป็นพฤติกรรมที่ควรเลียนแบบ❤️❤️,น่ารักมากเลยค้าบพี่มะตูม😁เเหม่โกหกเเล้วกลับมาสารภาพกันเเบบนี้ สงสารคุณเเม่จริงๆค่า

คุยกันอย่างดิบดี ที่ไหนได้ดันมาโกหกกันซะงั้น สงกรานต์ทั้งทีหลอกให้คุณเเม่ดีใจเฉย555 งานนี้ก็หวังว่าคุณเเม่จะไม่โกรธดีเจมะตูมนะค่ะ ที่ลูกชายหลอกส่งสลิปโอนเงินให้เเบบนี้ ช่วงสถานกาณ์เครียดๆเเบบนี้เห็นเเล้วก็หายเครียดไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily