พฤศจิกายน 27, 2022

พอลล่า ปลื้มคำตอบ น้องไลล่า-ลูก้า หลังถูกถาม

เป็นอีกหนึ่งสาวของของเเก๊งนางฟ้า ที่หลังจากเเต่งงานกับสามีหนุ่มธุรกิจ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ทั้งคู่ก็ย้ายไปอยู่ประเทศอังกฤษ สำหรับดาราสาวพอลล่า เทเลอร์ ซึ่งตอนนี้สาวพอลล่ามีลูกๆที่น่ารักเเล้วถึง 3 คน เเถมสาวพอลล่านั้น ยังติดใจบทบาทความเป็นเเม่ของลูกๆอีกด้วย

เเละในวันสงกรานต์ปีนี้สาวพอลล่าได้พาลูกๆอย่างน้องไลลา, น้องลูก้า รวมถึงน้องเอลล่า เเต่งตัวสวมชุดไทยเนื่องในวันสงกรานต์ เเต่ที่สาวพอลล่าดูจะภูมิใจมากที่สุด ก็เมื่อมีคนถามน้องไลลา เเละน้องลูก้า ว่ามาจากประเทศอะไร

ซึ่งทั้งคู่ได้ ตอบกลับไปว่า ไทยเเลนด์ ทำเอาคุณเเม่อย่างสาวพอลล่าถึงกับปลื้มใจๆสุดๆ พร้อมทั้งยังเผยว่า “ภูมิใจสองคนนี้มาก เร็วๆนี้ มีคนถามเขาว่า หนูมาจากไหน (นิ้เแปรตรงจากภาษาอังกฤษ ภาษาไทยเค้าไม่พูดแบบนี้ใช่มั้ย คนไทยจะพูดว่าสัญชาติอะไร?)

เด็กเด็กตอบว่า THAILAND กรี๊ดดีใจมาก พวกเรารักเมืองไทยมากนะคะ ถึงจะไม่ได้อยู่ที่นั่นตอนนี้ แต่ใจก็อยู่ที่นั่น ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ ดูแลสุขภาพด้วย Happy Songkran ka #happysongkran Recently I over heard someone asking the kids where they are from? With their super mixes in their littlebodies and moving around quite a bit, I was interested to hear what they thought. Their reply, THAILAND #proudmama”

ถึงเเม้ว่าตัวจะอยู่ต่างประเทศเเต่ลูกๆของสาวพอลล่านั้นก็ยังไม่เคยลืมประเทศไทยเลยค่า นับว่าเป็นความภูมิใจของคนเป็นเเม่จริงๆ ที่ลูกๆไม่เคยลืมเชื้อชาติไทย งานนี้เหล่าเเฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ในความไร้เดียงสาของทั้งคู่เลยว่า

“น่ารักมาก ขอบคุณที่รักประเทศไทย ขอให้ ครอบครัว มีความสุข มากๆ,อยู่อังกฤษเหมือนกันเลยค่ะ happy singkhran Thai new year kha 😘,น่ารักมากๆค่ะ😍😍😍” เป็นครอบครัวที่ปลูกฝังลูกๆได้ดีมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: paulataylorbuttery

เรียบเรียงโดย:chuydaily