พฤศจิกายน 27, 2022

คริส หอวัง โพสต์รูปในอดีตเมื่อ 25 ปีที่แล้ว

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ก็มีชาเลนจ์ใหม่ๆออกมาให้ชาวเน็ตได้เล่นตามกันเยอะมากเลยละค่าาา ก่อนหน้านี้ก็จะเป็นการเต้น หรือ Cover ในแอพ Tik tok ต่างๆ ล่าสุด ก็มีชาเลนจ์ใหม่อย่าง #10yearchallenge  ซึ่งเป็นการขุดรูปเก่าของตัวเองเมื่อ 10 ปีที่แล้วออกมาโชว์ให้เพื่อนๆดู

งานนี้ก็มีคนบันเทิงร่วมเล่นชาเลนจ์นี้มากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมาไกลกันมากๆเลย ล่าสุด นักแสดงสาวหมวยสุดแซ่บอย่าง คริส หอวัง ก็ได้ออกมาเล่นชาเลนจ์นี้ด้วยแถมยังย้อนไปถึง 25 ปี ตอนนั้นจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“#10yearchallenge ป่าวๆๆๆ อันนี้ #25yearchallenge ไปเลยค่าาา 😅😅 น้องๆ fc ส่งมาให้ บอกว่าเจอในmagazine 👏👏 รูปนี้เพิ่งขึ้นโทใหม่ๆ จำได้เลย รูป setนี้ ครูอารีย์ ให้ตากล้องมาถ่ายให้เพราะต้องส่งรูปไป audition เข้าโรงเรียนประจำที่อเมริกา … ก็คือคิดถึงตอนซ้อมหนักๆ คิดถึงครูอารีย์ คิดถึงเพื่อนๆนักบัลเล่ย์ และ thank u BALLET for how u shaped me to be who i am today 😍😍”

ทำเอาคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลย อาทิเช่น น่ารักมากกก ใสกิ๊ง😍 , น่ารักมากค่ะพี่คริส , อร้ายยแม่ น่ารักอ่ะ❤️😆 , พี่คริสแขนขายาวมากกก น่ารักกุ๊กกิ๊กกก 🙆‍♀️💕 ไว้พี่คริสไปจุดรูปอะไรเก่าๆให้ดูบ้างจิ~ หนูชอบดูววว, ลูกสาว ทำไมน่ารักขนาดนี้ ,พี่คริสน่ารักมากกกก 😍💕

รูปเมื่อ 25 ปีที่แล้วใสกิ๊งเลยค่าาาาาพี่คริส แถมยังหน้าหมวยสุดๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มาไกลมากๆเหมือนกันนะคะเนี่ย เพราะเมื่อก่อนจะออกแนวสาวหมวยใสกิ๊ง แต่ตอนนี้เป็นสาวหมวยสุดแซ่บไปแล้ว

ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีผลงานสุดปังอย่าง ละคร เนื้อใน ทางช่อง Gmm 25 ด้วย บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะแสดงได้ร้ายสุดจนคนดูด่ากันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียวใครที่ยังไม่เคยดูก็ไปตามดูกันได้นะคะเ พราะเรื่องนี้พี่คริสแซ่บจริง

และนอกจากจะเป็นนักแสดงมากฝีมือแล้ว พี่คริสยังเคยเป็นเมนเทอร์ประจำรายการ The Face Thailand ด้วยค่าาาา ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนเป็นเมนเทอร์ก็แซ่บ แถมยังด่าได้ไฟแล่บสุดๆ แหมๆๆสวยเก่งครบเครื่องจริงๆค่ะพี่คริส

ขอบคุณข้อมูล : @ crishorwang

เรียบเรียงโดย : chuydaily