ธันวาคม 7, 2022

อั้ม พัชราภา เผยผลของการ รีวิวอาหารรัวๆ

ในช่วงที่หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ก็ทำให้ร้านอาหารทั้งหลายต้องปรับตัวเปลี่ยนมาขายแบบเป็นชุดห่อกลับบ้านหรือส่งฟรีถึงที่บ้าน เพราะไม่อย่างนั้นก็จะขาดรายได้ทำให้ตัวเองและลูกน้องพลอยลำบากไปด้วย ซึ่งงานนี้ก็มีหลายร้านเลยที่ปรับตัวกันรัวๆ

หลังจากที่ปรับตัวแล้วก็ต้องมีการโฆษณาด้วย และวิธีที่จะโฆษณาได้ดีที่สุดก็คือการให้ ดารา-ซุปตาร์ ทั้งหลายโพสต์ลงโซชียลเพราะแต่ละคนมีผู้ติดตามตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักล้าน แถมดารา-ซุปตาร์หลายคนก็รีวิวให้ฟรีด้วยเพราะเป็นการช่วยเพื่อนและเจ้าของร้านไปในตัว

หนึ่งในนั้นก็มีซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่รีวิวให้ร้านอาหารรัวๆจนเคยเกิดดราม่าก่อนหน้านี้มาแล้ว ซึ่งอั้มก็อธิบายให้คนดราม่าเข้าใจไปแล้วว่าการรีวิวของดาราก็เป็นการช่วยเจ้าของร้านอาหารอีกทางนึงและของที่มาเยอะๆนั้นก็ไม่ได้กินทีเดียวหมดแต่เก็บไว้กินมื้ออื่นหรือแจกจ่ายให้คนอื่นด้วย

ล่าสุด ก็ได้ออกมารีวิวอาหารน่าทานอีกแล้วในแคปชั่นว่า “มื้อนี้อร่อยมากกกก ร้านนี้เลยค่ะ @kruabykata ขอบคุณน้องเอนะคะ😍 @ana_benjawan ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์คุยด้วยสนั่นเลย

และนักแสดงสาวรุ่นน้องคนสนิทอย่าง เมย์ พิชญ์นาฎ ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ทำไมพี่ไม่อ้วนเลย พิชชี่พุงจิแตกแว้ว😂😂😂 ” ซึ่งอั้มก็บอกเลยว่า “อ้วนขึ้นจริงๆ🤣 หน้ากลมขึ้น เอวหนาขึ้น ขาใหญ่ขึ้น 😭”

ขนาดอั้มยังน้ำหนักขึ้นเลยละค่าาาา แหม ใครว่าดารากินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนละ จริงๆแล้วก็อ้วนได้เหมือนกันเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้อั้มและเมย์ด้วยนะคะตอนนี้ก็เอนจอยกับการกินไปก่อน กลับมารับงานเมื่อไหร่ค่อยลดก็ได้เนอะ

ผลพวงจากการรีวิวอาหารรัวๆก็คือ น้ำหนักขึ้น หน้ากลม ขาใหญ่ โอ๊ยยย นึภาพออกเลยละค่าาาา เพราะขนาดไม่ได้มีของกินเยอะแบบอั้มยังขึ้นมาตั้งหลายกิโลเลย ยิ่งมาเจอของกินอร่อยๆแบบนี้อีกไม่แปลกใจเลยที่น้ำหนักจะขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily