พฤศจิกายน 28, 2022

รถเมล์ โชว์ฝีมือทำขนม น่ากินมาก

ในช่วงเก็บตัวอยู่บ้านเราก็จะเห็นเหล่าดาราต่างหยุดอยู่บ้านไปตามๆกัน พร้อมทั้งเเต่ละคนยังมีกิจกรรมสนุกๆให้เหล่าเเฟนคลับได้อมยิ้มไปด้วย ซึ่งเเต่ละคนก็มีกิจกรรมคลายเครียดที่เเตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะทำขนม ไลฟ์ขายของ หรือเเม้เเต่อัดคลิปเต้น เเละต้องบอกเลยว่าสเต็ปเเต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาเลยค่า

เเต่ที่เห็นบ่อยๆก็คงจะเป็นเหล่าสาวๆที่ออกมาทำขนมโชว์เสน่ห์ปลายจวักนี่ละค่า เเละสำหรับสาวรถเมล์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ช่วงนี้ออกมาเผยเมนูเด็ดๆอวดเเฟนคลับเสมอ ล่าสุดสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ได้โพสต์วิธีการทำขนมไดฟูกุ ช็อกโกเเลตสตรอว์เบอร์รี่

พร้อมทั้งสาวรถเมล์ยังเล่าความรู้สึกสุดฟินหลังได้ทานด้วยว่า “Daifuku chocolate strawberryไดฟูกุช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รี ตามที่ทุกคนรีเควส วันนี้รถเมล์จัดให้แล้วค่าทุกคนก็ทำกินเองที่บ้านได้ไม่ยากเลย

และที่สำคัญ ทำขนมกินเองแบบนี้ เราก็ได้เลือกใส่วัตถุดิบที่ดี ที่ถูกใจ เช่น รถเมล์เลือกใช้น้ำมันรำข้าวเพราะดีต่อสุขภาพ ใส่น้ำตาลไม่เยอะเอาแค่หวานพอดีๆ แค่นี้เราก็ได้ของอร่อย สะอาด ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพแน่นอนค่ะ

#cookingathome#daifuku#KingRiceBranOil#รู้จริงเลือกคิง#คิงคุณประโยชน์เพื่อคุณ” สตรอว์เบอร์รี่ ลูกฉ่ำๆช็อกโกเเลตหวานๆมันเข้ากันสุดๆไปเลยค่า เห็นเเล้วก็น้ำลายหกไปกับเมนูของหวานของสาวรถเมล์เลยค่า

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ถามสูตรกันเลยว่า “รบกวนถามได้ไหทคะ เตาใช้ยี่ห้ออะไรคะ. อยากไปหัดทำบ้าง น่าทานมากๆดลยคะ❤️🌹🙏🏻,ตอนนี้ก็คือไปหาซื้อของมาหัดทำด้วยแล้วววว😂,เดี๋ยวลองทำตามค่ะ อุปกรณ์ครบแล้ว ขาดแต่ผลไม้🤣💗

พี่รถเมล์ทำเก่งมาก ตามทุกคลิป👍ละครเนื้อในก็ต้องดู ขนมก็ต้องดู เก่งมากๆ เลยคร้า ว่าแต่จะได้ดูละครเนื้อในอัพเดทได้เมื่อไหร่ กำลังสนุกเลยคะ” เก่งรอบด้านจริงๆค่า ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาวหวานสาวรถเมล์ก็ทำได้หมด เเถมเมนูนี้ยังเป็นเมนูที่ทำง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: rodmayaloha

เรียบเรียงโดย:chuydaily