กุมภาพันธ์ 4, 2023

เเทค ตอบเเล้ว หลังหลายคนถามเเจกเงินจริงไหม

เรียกว่าเป็นพ่อลูกหนึ่งสุดหล่อ ที่มีภาพลักษณ์กวนๆอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มเเทค ภรัณยู ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มเเทคได้ออกมาโพสต์เเจกเงินผู้ที่กำลังเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ ทำให้ประชาชนหลายคนไม่มีงานทำ เเละไม่รู้ว่า จะได้กลับมาทำงานกันอีกครั้งเมื่อไหร่

ซึ่งทางหนุ่มเเทคได้ให้ทุกคนเข้ามาโพสต์เรื่องราวที่กำลังลำบากอยู่ในตอนนี้พร้อมทั้งหนุ่มเเทคยังได้โอนเงินไปช่วยเหลือคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าตนเดือดร้อนอยู่ เเต่กลับมีหลายคนตั้งข้อสงสัยกันขึ้นมาว่าหนุ่มเเทคนั้นโอนเงินช่วยพี่น้องจริงๆหรือเปล่า

ล่าสุดหนุ่มเเทคได้ออก มาโพสต์ข้อความชี้เเจงถึงกรณีโอนเงินช่วยเหลือด้วยว่า “มีคนถามว่าจริงไหม ใช้ครับจริง เมื่อวานก็พึ่งโอนไปช่วย เดียววันนี้ ผมก็จะโอนช่วยอีกครับ อาจไม่มากครับ 300-500 ครับ🙏🏻

ในแฟนเพจครับ “เพราะเวลาโอนสามารถส่งข้อความในการโอนให้เห็นได้ว่าผมโอนกันจริงช่วยจริงๆ”เงินที่โอนก็มาจากการทำงานผมแบ่งให้ครึ่งนึงครับ#ส่วนอาหารขนมที้ผมรีวิวนี้คือช่วยเค้านะครับไม่คิดเงินเลยเหลือผมก็ไปแจกคนที่ไม่มีทาน

#หรือสินค้าไหนอยากจ้างรีวิวได้ครับครึ่งนึงผมก็จะเอามาช่วยคนแบบนี้ละครับ🙏🏻❤️❤️❤️” ถึงมีไม่มากเเต่ก็อยากจะช่วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนดีของสังคมจริงๆค่า คนดีๆยังมีอยู่จริงๆ ในวิกฤตเเบบนี้เราจะเห็นได้เลยว่า คนไทยยังมีน้ำใจต่อกัน

งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมหนุ่มเเทคกันอย่างล้มหลามถึงความมีน้ำใจช่วยเหลือผู้คนที่กำลังเดือดร้อน เเละหนุ่มเเทคก็ได้ไขข้อข้องใจกับทุกคนเเล้วว่าที่ช่วยคนอยู่ในตอนนี้หนุ่มเเทคช่วยด้วยใจจริงๆ มีมากช่วยมากมีน้อยก็ช่วยๆกันไปตามกำลังค่า

ออกมาช่วยเหลือสังคมเเบบนี้ หนุ่มเเทคนั้นดูหล่อขึ้นมาทันทีเลยค่า เห็นเเล้วก็ดีใจกับผู้ที่ได้รับเงินจากหนุ่มเเทคไปด้วยค่า ถึงจะไม่มากเเต่ก็พอจะช่วยให้ซื้อข้าวสารอาหารเเห้งไปได้อีกมื้อ ขอบคุณหนุ่มเเทคด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย:chuydaily