มกราคม 27, 2023

เนย โชติกา เผยภาพล่าสุดหลังคลอด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชบมากเลยละค่าาาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว เนย โชติกา และสามีหนุ่มอย่าง ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นครอบครัวใหญ่แล้วเพราะแม่เนยพึ่งคลอดทายาทคนที่ 2 ตามมาติดๆ

นั่นก็คือ น้องลลิณ มณีฉาย ซึ่งคลอดไปเมื่อต้นดือนที่ผ่านมานี้เอง ล่าสุด เมื่อแม่เนยออกมาโพสต์ภาพหุ่นล่าสุดในแคปชั่นว่า “@hamburgerx.seoul #ชุดร้านเพื่อนค่าช้อปออนไลน์ได้เหมือนเดิมเพิ่มเติมมีส่วนลดด้วยน๊าา” ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาทักเรื่องหุ่นสนั่น

เพราะ แม่เนย ผอมเร็วมาก และเมื่อเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “ผอมเเล้วเเม่เนย” แม่เนยจึงตอบกลับเลยว่า “นอนน้อยแม่😂” โอ๊ยยยย แม่ยอมใจเลยค่ะ หุ่นไม่เหมือนคนพึ่งคลอดลูกสองเลยนะชาวเน็ตจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

แม่เนย ผอมเร็วมากค่า💖💕 , หุ่นลงเร็วมาก , ลุคนี้ดูเป็นเด็กงอแงเลยแม่ๆ , มาล้าวววววว คุณแม่ ยังไม่ถึงเดือนจะสวยยยแล้ววววว ยอมมมมม, เอิ่มม! นี่คุณแม่เพิ่งคลอดเหรอค่ะ ตัวบางกว่าคนไม่ท้องอีกค้าาา😂😂 , แม่เนยน่ารักจัง ไม่เหมือนเพิ่งคลอดน้องเลยคะ

ซึ่งน้องลลิณ ลูกสาวคนที่ 2 ของแม่เนยนั้นก็ชื่อเพราะและความหมายดีมากค่าาาา เพราะ ลลิณ มีความหมายความ พระจันทร์ ซึ่งคล้องกับพี่ชายคนโตอย่าง น้องอคิณ เพราะอคิณ แปลว่าพระอาทิตยนั้นเอง โอ๊ยยย มีทั้งพระอาทิตย์พระจันทร์เลยแค่ชื่อก็น่ารักแล้วอะแม่รับรองว่าโตมาเมื่อไหร่ครองใจพี่ๆแฟนคลับแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่แม้จะแต่งงานกับไฮโซหมื่นล้านแต่ก็ยังใช้ชีวิตตามปกติ ไม่เวอร์ ไม่หรู เลยละค่าาาา โดยเฉพาะเวลากลับบ้านเกิดเพราะแม่เนยนั้นจะไปตามเก็บผัก เก็บสมุนไพรแถวบ้านมาทำกับข้าวทานเองเป็นโมเมนต์ที่น่ารักสุดๆ

ครอบครัวใหญ่ขึ้นแล้ว ตอนนี้มีสมาชิกถึง 4 คนแล้วด้วยกัน เชื่อว่าน้องลลิณโตมาต้องสวยเหมือนแม่เนยแน่นอนเลยค่ะ เพราะพี่ชายคนโตอย่างอคิณหล่อตี๋เหมือนกับพ่ออาร์มไปแล้ว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ noeychotika

เรียบเรียงโดย : chuydaily