ธันวาคม 7, 2022

แฟนๆสงสัย สถานะความสัมพันธ์ แพท-เจน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ แพท ณปภา เพราะเป็นสาวที่สตรองมาก ทำงานหาเงินและเป็นเสาหลักให้คนในครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย แถมยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกด้วย ซึ่งภาพที่แพทพาลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ตามไปทำงานด้วยทุกที่ก็เป็นภาพที่ทุกคนชินตาแล้ว

และนอกจากจะรับงานในวงการบันเทิงแล้ว แพท ยังได้ทำช่องยูทูปของตัวเองด้วยนั่นก็คือช่อง PatNapapa ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามล้านกว่า และมีคนดูคลิปไม่ต่ำกว่าแสนเลยเรียกได้ว่าปังสุดๆและแพทเองก็มีคลิปสนุกๆออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด

แต่คลิป ล่าสุดนั้นไม่มีเพื่อนสนิทอย่าง สาวเจน มาด้วยและเอาจริงๆก็คือไม่มีเจนเข้ามาร่วมแจมหลายคลิปแล้ว งานนี้แฟนๆเลยเกิดความสงสัยว่า พี่เจนหายไปไหน และทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาแสดงความคิดเห็นสนั่น

ซึ่งส่วนใหญ่ก็คิดว่าไม่น่าทะเลาะแต่ พี่เจนน่าจะงานเยอะเลยไม่มีคิวมาถ่ายด้วยมากกว่า โดยเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจนงานเข้าเยอะมาก , แพทกับเจนรักกันดีแต่แยกทำงานเจนมีงานเยอะขึ้นจ้า , เจนยังมาให้กำลังใจแพทอยู่เลย แต่งานเขาเยอะ ต้องเคลียร์​คิวให้แพท

หลายคนสงสัยช่วงนี้พี่เจนหายไปไหน…..ก็คงจะจริงอย่างที่คนอื่นพูดแหละค่าาา เพราะพี่เจนน่าจะงานเยอะขึ้นเลยไม่มีคิวหรือเวลาว่างมาถ่ายกับแม่แพท เพราะก่อนหน้านี้ก็ยังให้กำลังใจกันและออกมาโพสต์ปกป้องแพทอยู่เลยตอนที่มีเรื่องกับสามีเก่า

คู่นี้ไม่น่าะมีอะไรเพราะคบกันมานานแล้วเมื่อก่อนก็เป็นทั้งเพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัว แต่ตอนนี้พี่เจนอาจจะมีงานของตัวเองเข้ามาด้วยเพราะว่าเดี๋ยวนี้เจ้าตัวสวยขึ้นมาก หลังบินไปทำศัลยกรรมชุดใหญ่ที่เกาหลีกับ บุ๊คโกะเอเจนซี่

หายไปนานจนๆแฟนเริ่มคิดถึง แบบนี้ต้องหาเวลาว่างเข้ามาร่วมแจมแล้วนะคะพี่เจน เดี๋ยวคนอื่นจะเข้าใจผิดคิดว่าทะเลาะกันอีก เอาเป็นว่าจะรอเทปที่กับมาร่วมสนุกด้วยกันนะคะเพราะคู่นี้เป็นอีกคู่เพื่อนซี้ที่น่ารักมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa ,janejinda

เรียบเรียงโดย : chuydaily