พฤศจิกายน 29, 2022

ภูผา ควง มิ้นต์ เข้ารดน้ำขอพร พ่อแม่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วค่าาาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา และหนุ่มภูผา เตชะณรงค์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้น่ารักมากแถมยังอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอดๆและดูเหมือนว่าผู้ใหญ่จากทั้งสองฝ่ายก็ไฟเขียวสุดๆ

แต่เมื่อพี่ชายอย่างหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เปิดตัวคบหาดูใจกับนางเอก สาวแมท ภีรนีย์ ก็ทำให้คู่นี้โดนโยงเข้าดราม่าหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งทั้งคู่ก็วางตัวเป็นกลางมาโดยตลอดและบอกเลยว่าขอไม่ยื่นมือเข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้ และขอชาวเน็ตอย่ามาว่ามิ้นต์แบบเสียหายอีกเป็นอันขาด

ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย หนุ่มภูผาก็ได้ควงสาวมิ้นต์เข้าไปรดน้ำขอพรจากคุณพ่อ-คุณแม่และได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจในแคปชั่นว่า “สวัสดีวันปีใหม่ไทยครับ 🙏🙏” งานนี้ก็ยังไม่วายโดนถามถึงคู่พี่ชายด้วย

เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “คู่พี่ชายไม่มารดนำ้หรือคะขอรูปด้วย” ซึ่งชาวเน็ตคนอื่นๆก็บอกเลยว่า 555 ทำไมไม่ไปIGเค้า เจ้าของคอมเมนต์ก็ยังไม่หยุดถามต่ออีกว่า ไปแล้วไม่เห็นน่ะ คุณเห็นหรือ?

แหมๆๆๆ เค้าโพสต์ให้ดูคู่เค้าก็ยังไปถามถึงคู่พี่ชายอีก ถ้าเค้าอยากให้รู้หรือว่าให้เห็นก็คงออกมาโพสต์เองแล้วละค่าาา อย่าตามมาถามในอินสตาแกรมของคนอื่นๆแบบนี้เลยเนอะเพราะจะสร้างความไม่สบายใจให้กับภูผาและสาวมิ้นต์ของเราได้

รดน้ำขอพร คุณพ่อ-คุณแม่ของหนุ่มภูผา ยังไงก็ขอสวัสดีปีใหม่ไทยทุกคนด้วยนะคะ ก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นและขอให้คุณพ่อ-คุณแม่ของหนุ่มภูผานั้นสุขภาพแข็งแรงอยู่เป็นร่มโพธิ์ ร่มไทรของลูกหลานไปนานๆเลยนะคะ

คู่นี้เค้าหวานกันตลอดเลยไม่ต้องห่วงค่าาาา รอลุ้นแค่เรื่องเดียวเท่านั้นคือลุ้นว่าจะแต่งงานกันเมื่อไหร่แค่นั้นเอง เพราะคบหาดูใจกันมานานจนผ่านด่านผู้ใหญ่หมดแล้ว แถมตอนนี้ทั้งสองครอบครัวก็ไฟเขียวสุดๆ เหลือแค่รองานแต่งจริงๆ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ pupaa_tae ,songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily