พฤศจิกายน 27, 2022

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ เผยวีรกรรมนักแสดงตลก

กลายเป็นประเด็นร้อนเลยละค่าาาา หลังเพจสายดาร์คอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ ออกมาโพสต์คลิปที่มีผู้ชายคนนึงกำลังเอาน้ำมันมาราดบ้าน และมีการชี้หน้าพูดข่มขู่อะไรซักอย่าง ซึ่งเพจนี้ก็บอกเลยว่าชายคนนี้เป็นถึงนักแสดงตลกซึ่งมีผลงานทางทีวีด้วย

โดยออกมาโพสต์ว่า “จิตอาสาเรื่องชาวบ้านเตรียมตัวเผือก ยาวววว เป็นตลกชื่อเสียงก็พอดังหน่อย มีละครทีวีเล่น แต่xูไม่รู้จักหรือติดตามนะ มาทายกันว่าใคร ผสข.อยากได้ข้อมูลทักมา เดี๋ยวจะทยอยลงเรื่องราว เรียบเรียงแพรบ #ทำร้ายผู้หญิง #หลอกเอารถไปจำนำ #ข่มขู่ #ทำลายข้าวของ #จะเผาร้านค้า”

ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตสงสัยว่าจะใช่คนเดียวกับที่คิดหรือเปล่า แอดมินอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus ก็ออกมาใบ้ต่อทันทีว่า “ที่มันเคยมีข่าวยืมเงินเด็กไง😏” อุ๊ย ใครกันนะเอาเป็นว่าชาวเน็ตจะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็รอผู้สื่อข่าวช่องต่างๆติดต่อไปเพราะแอดมินมีข้อมูลพร้อมส่งต่อทันที งานนี้ก็ต้องมรอลุ้นกันต่อว่าจะมีสำนักไหนเปิดหน้า นักแสดงตลกคนนี้ และถ้าใครอยากดูคลิปก็สามารถวาร์ปไปดูที่เฟซบุ๊ค “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus” กันเองนะคะ

เพราะตอนนี้ก็มีชาวเน็ตใจกล้าบางคนเปิดเผยชื่อ นักแสดงตลกคนนี้แล้ว ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าจะใช่คนเดียวกับที่หลายคนคิดหรือเปล่า ….. ส่วนเพจเราขอ งดคอมเมนต์เอ่ยชื่อทุกกรณีนะคะเพราะไม่อย่างนั้นหมายศาลอาจจะมาถึงหน้าบ้านคุณได้ไปตามเผือกแบบเงียบๆดีกว่าเนอะ

คำใบ้เยอะอยู่นะแม่ ยังไงก็ตามเผือกรอแบบเงียบๆอยากจะรู้เหมือนกันว่าสำนักข่าวไหนจะติดต่อไปหาเพจได้ไวที่สุดและออกมาเปิดหน้านักแสดงตลกคนนี้ได้ ตอนนี้ก็อ่านคอมเมนต์คำใบและรอลุ้นกันต่อไปเนอะว่านักแสดงตลกคนนี้จะโดนอะไรบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+

เรียบเรียงโดย : chuydaily