ธันวาคม 2, 2022

ไบรท์ วชิรวิชญ์ เปิดแผ่นหลัง โชว์รอยสัก

เป็นนักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ ไบรท์ วชิรวิชญ์ ที่แจ้งเกิดจากซีรี่ย์วายสุดฮอตอย่าง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series เพราะพอ ออนแอร์ปุ๊ปก็เกิดกระแสสารวัตรฟีเวอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีแต่สาวๆแห่สมัครเป็นผู้หญิงของสารวัตร เรียกได้ว่าบัตรคิวตอนนี้ยาวข้ามจังหวัดแล้วละค่าาา

และต้องบอกเลยว่าไม่ได้ดังแค่ในไทยด้วย เพราะแฟนๆต่างประเทศก็ให้การตอบรับดีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของซีรี่ย์และตัวไบรท์เอง ทำเอาผู้ติดตามในอินสตาแกรมพุ่งกระชูดจากหลักพันหลักหมื่นกลายมาเป็นผู้ติดตาม 2 ล้านกว่าแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าเกิดขึ้นกับ หนุ่มไบรท์และแฟนสาว เจ้าตัวเลยไม่ได้ออกมาอัพเดทภาพความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้เห็นกันเลย แต่ล่าสุด ก็คัมแบคสู่โซเชียลอีกครั้งแล้วซึ่งครึ่งนี้ก็มาพร้อมความแซ่บจนแฟนๆกรี๊ดด้อมแตก

นั่นก็คือภาพเปิดแผ่นหังโชว์รอยสักสุดท่ ในแคชั่นว่า “high & dry Snap by : #kyoceraslimt Film : #kodakcolorplus200”  งานนี้ทำเอารุ่นพี่คนบันเทิงอย่าง เจนนี่ ปาหนัน เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “โหหหหหหหหหหหหหหหหหหหห ตื่นเช้ามันดียังงี้นี่เอง 😂😂😂”

ส่วนแฟนๆชาวด้อมก็บอกเลยว่า โอ้โห เกินต้านมากพ่อเอ้ย 😭😭😭 , ตายหมด , รูปนี้คือเกินเรื่องมาก แหม ถ้าจะกลับมาโพสต์รูปแซ่บแบบนี้ต ายทั้งด้อมเลยนะบอกเลย เอาเป็นว่าภาพนี้ถ้าใครเป็นแม่หรือแฟนคลับตัวจริงต้องเซฟแล้วนะคะ

กลับมาคราวนี้ก็ทำเอาแฟนๆกรี๊ดคอแทบแตกเลยนะคะหนุ่มไบรท์ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะและจะขอติดตามผลงานต่อไป ส่วนพวกดราม่าที่บอกว่าจะเทและไม่สนับสนุนนั้นก็ปล่อยเค้าไปค่ะ เพราะแม่ไทยพร้อมเปย์และสนับสนุนมาก

ขึ้นแท่นเป็นสามีมโนคนใหม่ของสาวๆไปแล้วนะคะตอนนี้ และถ้าเผื่อใครอยากติดตามผลงานก่อนหน้านี้ของหนุ่มไบรท์ก็สามารถไปดูซีรี่ย์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กันได้เพราะว่าเรื่องนั้นหนุ่มไบรท์รับบท หมอเป้ง ตอนวัยรุ่นนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bbrightvc

เรียบเรียงโดย : chuydaily