ธันวาคม 4, 2022

แทค ประกาศขายของสะสม ในไทยมีแค่ 2 ชิ้น

ได้รับความเดือดร้อนกันทั่วหน้าค่าาา สำหรับสถานการณ์นี้ซึ่งตอนนี้ก็มีพลังจากคนบันเทิงที่ออกมาช่วยเหลือมากมาย บางคนก็ช่วยเหลือเป็นรูปแบบของการ การแพ็คของกินของใช้ที่จำเป็นส่งไปให้ผู้ที่กำลังเดือดร้อน บางคนก็ช่วยเป็นเงินให้ไปใช้ประทังชีวิตในช่วงนี้

หนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ขอช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนด้วยการแจกเงินซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่า ช่วยได้เท่าที่ช่วยได้นะคนละ 300-500 บาทก็ว่ากันไปตามความเหมาะสมโดยจะแจกในแฟนเพจใครมีปัญหา เดือดร้อนเงินเรื่องอะไรก็ทักเข้าไปได้เลย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศขายของสะสมอย่าง กระเป๋าใบนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพิเศษสุดๆเพราะทั้งโลกมีแค่ 20 ใบ และเมืองไทยมีอยู่  2 ใบอยู่ที่คือ แทค หนึ่งใบและอีกหนึ่งใบอยู่ที่พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ซึ่งใครสนใจก็ซื้อได้เลยเพราะตัวเองจะเอาเงินที่ได้จากตรงนี้ไปแจกให้พี่น้องประชาชนต่อ

“ใครที่สะสมยี่ห้อนี้ใครอยากได้มาซื้อได้นะ จะเอาเงินที่ได้ไปแจกให้กับคนไม่มี เมืองไทยมีอยู่ 2 ใบ ที่ผมใบนึง อีกคน @boy_pakorn ( กระเป๋านี้มีไม่ถึง20ใบในโลก ) ขนาดแชมป์โลกยังไม่มี ใครสนใจคอมเม้นมาเลย หรือ 089-969-9797 #ซื้อไปถือว่าช่วยทำบุญ#พวกสะสมว่าไง#ต้องจัดแล้วผมว่า”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า สาธุค่ะ 🙏🙏คนใจบุญยังมีอยู่ในโลกใบนี้ ขอบคุณที่มีคนดีๆอย่างพวกคุณ ที่คอยยื่นโอกาสให้กับคนที่กำลังแย่ ขอให้ช่วยหนุนนำ สาธุค่ะ ซึ้งน้ำใจมาก , ระวังมิจฉาชีพด้วยนะคะ ❤️, 😍😍❤️

มีคนถามว่าจริงไหม ใช้ครับจริง เมื่อวานก็พึ่งโอนไปช่วย เดียววันนี้ ผมก็จะโอนช่วยอีกครับ อาจไม่มากครับ 300-500 ครับ🙏🏻ในแฟนเพจครับ “เพราะเวลาโอนสามารถส่งข้อความในการโอนให้เห็นได้ว่าผมโอนกันจริงช่วยจริงๆ” เงินที่โอนก็มาจากการทำงานผมแบ่งให้ครึ่งนึงครับ#ส่วนอาหารขนมที้ผมรีวิวนี้คือช่วยเค้านะครับไม่คิดเงินเลยเหลือผมก็ไปแจกคนที่ไม่มีทาน#หรือสินค้าไหนอยากจ้างรีวิวได้ครับครึ่งนึงผมก็จะเอามาช่วยคนแบบนี้ละครับ🙏🏻❤️❤️❤️

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนแบบเต็มที่มากกก เพราะก่อนที่จะออกมาแจกเงินนี้ก็รับรีวิวสินค้า อาหารให้พ่อค้า-แม่ค้าแบบฟรีๆในอินสตาแกรมของตัวเองมาแล้วสุดยอดไปเลยจริงๆค่ะหนุ่มแทค

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : chuydaily