ธันวาคม 7, 2022

มิว นิษฐา โชว์ชุดแซ่บ ช่วงกักตัวอยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกยิ้มหวานอย่าง มิว นิษฐา เพราะว่ามีผลงานละครปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมยังวางตัวดีไม่เคยมีข่าวเสียหายให้แฟนคลับต้องปวดหัวเลย

ซึ่งต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาสาวมิวก็ได้ ควงแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซเซนต์ เข้าพิธีวิวาห์ไป งานนี้หลังจากที่แต่งงานแล้วก็มีรูปคู่และโมเมนต์หวานๆของทั้งคู่ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามและอิจฉาตาร้อนกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้

เพราะสาวมิวของเราก็ฝึกทำอาหาร ปลอกผลไม้เอาใจสามีตลอดทั้งๆที่ก่อนจะแต่งงานเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะแต่งงานแล้วแต่ยังปลอกผลไม้ไม่เป็นเลย เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆเลยละค่าาา แต่ไม่นานสาว มิวของเราก็ได้ออกมาเผยลุคเซ็กซี่เบาๆตอนที่กักตัวอยู่บ้าน

นั่นก็คือ ชุดแหวกข้าง โชว์ขาอ่อนเบาๆ งานนี้หลังจากที่ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “🌹 #club21multilabel” ก็ทำเอาคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่น ขนาดนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ยังเข้ามาคอมเมน์ชมเลยว่า “Hi there beautiful”

แหมมมมม เป็นอีกลุคที่ดูสวยแพงมากๆๆเลยละค่าาา แฟชั่นตอนกักตัวอย่บ้านก็จะแอบแซ่บเบาๆแบบนี้ เรียกได้ว่าลุคนี้ก็ถูกใจเพื่อนๆคนบันเทิง และแฟนๆไม่น้อยเลยเอาเป็นว่าชุดวันอื่นๆจะเป็นยังไงไปชมภาพของสาวมิวกันเลยดีกว่าค่ะ

สาวมิวของเรากำลังจะมีผลงานให้ได้รับชมกันแล้วนะคะนั่นก็คือละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ซึ่งจะออนแอร์ให้ได้ชมกัน 21 เมษายนนี้ต่อจากเรื่อง เล่ห์บรรพกาลนั่นเอง

ตอนนี้แฟนๆก็อดใจรอแทบไม่ไหวแล้วเพราะแค่ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ความน่ารักและขี้เล่นของสาวมิวก็ทำเอาแฟนๆอยากดูสุดๆซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ผู้จัดคนเก่งอย่าง พี่แอน ทองประสม ซึ่งมีผลงานปังๆมากมายรับรองว่าออกมาดีแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ mewnittha

เรียบเรียงโดย : chuydaily