ธันวาคม 6, 2022

เต๋า ทีวีพูล เปิดประเด็น

เป็นอีกหนึ่งนักข่าวบันเทิงที่กุมความลับดารา=ซุปตาร์ไว้เพียบเลยละค่าาาาา สำหรับ เต๋า ทีวีพูล เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ปล่อยข่าวอักษรฝ่ายหญิง  3 คน 3 เรื่องแซ่บของวงการบันเทิงไปแล้วซึ่งตอนนั้นยังไม่ทันจะรู้เลยว่าใคร

ล่าสุด ก็มีระเบิดลูกใหม่ออกมาอีกแล้วเพราะเจ้าตัวออกมาโพสต์อินสตาแกรมว่า “ใครเอ๋ย??? นางเอกสาวโดนรวบคาโรงพักเป็นคดีความอีกแล้ว อีกแล้ว” พร้อมแคปชั่นว่า รวบอีกแล้ว งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาเลยว่านางเอกคนไหนและที่บอกว่าอีกแล้วแสดงว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีเรื่องหรอ

ซึ่งชาวเน็ตก็ข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใครค่ะคุณแม่ , แม่เต๋า เริ่ดๆๆๆ ใครน้าาาา หนูรอชมเม้าท์มันส์คันปากนะจ้าาาาา อิอิ 😃👍🏻 , แม่ไม่บอก จะส่ง ผช ไป จ่มขื่นแม่ สัก 10 คน อิอิ😄 , อยากรู้ๆจังครับพี่เต๋า จะรอฟังในรายการเม้าส์มันคันปากน่ะครับ

ใครคะแม่ เดวหนูรอชมในรคันปากอยากเม้าส์นะแม่😍 หนูชมทุกวันเลยในยูทูปชอบแม่มากกกกก ชอบสุดคือที่แม่แซวแม่อุ๊บวิริยะเรื่องที่แม่อุ๊บไปล้างรถที่ตะวันนาเมื่อนานมาแล้วอะคะ ขำมากกกก แม่เล่าตลกมาก ๆๆหนูชอบย้อนไปดูหลายๆๆรอบ ตลกดีคะ หนูเห็นแม่เต๋าเล่าไปขำไป ขำจนปวดท้องอะคะ+5555555😂😂😂😍❤️🙏

แหม ไม่ทิ้งคำใบ้อะไรไว้ให้ด้วยค่าาาา โอ๊ย ใครกันละเนี่ยสงสัยว่าถ้าอยากได้คำใบ้เพิ่มติมคงต้องเข้าไปรอฟังในรายการเม้าท์มันคันปากของเจ้าตัวแล้วละค่าาา เผื่อว่าจะมีคำใบ้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนางเอกคนนี้

มีเรื่องใหม่ๆออกมาให้ได้ทายปริศนากันตลอดเลยสำหรับคนนี้ ว่าแต่นางเอกคนนั้นจะเป็นใครนั้นก็คงต้องรอคำใช้เพิ่มเติมแล้วแหละ เพราะข้อมูลแค่นี้ไม่พอต่อการไขปริศนาแน่นอน เอาเป็ฯว่าจะรอคำใบ้เพิ่มนะคะพี่เต๋า

ขอบคุณข้อมูล : @ tao_tvpool

เรียบเรียงโดย : chuydaily