ธันวาคม 7, 2022

จั๊กกะบุ๋ม ตลกชื่อดังโพสต์ชี้แจงแล้ว

กลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่าาา หลัง เพจสายดาร์คอย่างอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ออกมาโพสต์คลิปกล้องวงจรปิดตอนที่มีหนุ่มคนนึงถือถังน้ำมันเข้ามาราด พร้อมชี้หน้าพูดอะไรซักอย่าง ซึ่งเพจดังก็บอกไว้ว่า “จิตอาสาเรื่องชาวบ้านเตรียมตัวเผือก ยาวววว เป็นตลกชื่อเสียงก็พอดังหน่อย มีละครทีวีเล่น แต่xูไม่รู้จักหรือติดตามนะ มาทายกันว่าใคร ผสข.อยากได้ข้อมูลทักมา เดี๋ยวจะทยอยลงเรื่องราว เรียบเรียงแพรบ #ทำร้ายผู้หญิง #หลอกเอารถไปจำนำ #ข่มขู่ #ทำลายข้าวของ #จะเผาร้านค้า”

งานนี้หลังจากที่โพสต์ไปหลายคนก็โยงเป็นนักแสดงตลกหนุ่ม จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ซึ่งเรื่องนี้หนุ่ม จั๊กกะบุ๋มก็ออกมาโพสต์รัวๆแล้วจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ แล้วถ้าใครอยากได้วาร์ปหรืออยากดูคลิปเต็มเจ้าตัวก็ให้ไปไล่ย้อนดูในเฟซของตัวเองได้เลย

ตื่นมาพร้อมวันสดใส😆#ดูกระเเสตัวเองในเฟสบุค เมื่อพยานและหลักฐานของจริงปรากฏมันจะสนุกกว่านี้ 😘 คอมเม้นท์ได้ ด่าได้ ไม่โกรธ คับ แค่อยากถาม พวกท่าน อยู่ในเหตุการณ์รึป่าว คนที่รู้ดี ที่สุด คือพยาน ที่อยู่ในเหตุการณ์ การเล่าเรื่อง ใครก็เล่าได้คับ เพื่อโจมตีคนฟังความข้างเดียวแล้วมาด่าผม ผมไม่โกรธคลิปเต็มมี ช่วยสร้างกระเเส ให้นำมาเปิดดิคับจะได้ทราบความจริงกัน#คลิปเต็มสนุกนะ#ขอดูกันสิ#หลักฐานและพยานในเหตุการณ์ก็มีสนุกด้วย#ยิ้มกว้างๆ เมื่อรู้จุดประสงค์ ของคนทำ555 #คลิปเต็มวันที่23 ก็มีนะโครตสนุกไปขอดูกัน#ดูให้จบค่อยมาว่ากันเนอะพี่ๆนักข่าว#แฟนคลับ

“แฟนคลับผมที่เคยถูกตามด่าในเฟส ถูกตามด่าในin box ทักผมมาหน่อยจ้า ใน in box ผมนะคับ” ซึ่งโพสต์นี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มจั๊กกะบุ๋มมากมาย และต่อมาหนุ่มจั๊กกะบุ๋มก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า

นี่คือการพิมพ์ครั้งสุดท้ายใช่สติก่อนรับชม#จะได้หายข้องใจ#จะได้ทราบที่มาที่ไป ไปย้อนดูในlive.สด ของผมให้ครบนะครับ บรรดาแฟนๆเเละพี่ๆนักข่าว สิ่งที่ผมพูดอยู่ในการlive.สด เเละผมไม่เคยลบมัน ผมพูดตั้งเเต่วันเเรกที่ทุบและทำลายข้าวของ ว่าผมเป็นคนทำ และมีกระเเสว่าผมทำร้ายผู้หญิง เข้าไปดูคลิปเต็ม หรือช่วยนำคลิปเต็มออกมานะครับ จะได้รู้ ว่ามัน ไม่ได้อยู่บ้าน มันอยู่ข้างนอก อยู่อีกบ้านนึง ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ เสืxxมาบอกผมทำร้ายมัน มันดูตลกนะ ขำมากกว่า

#มันจะได้ชัดๆ ภาพเเผลมาจากอะไร รู้เเก่ใจตัวเองดี ว่าที่เอามาลงคืออะไร ผมไม่ขอพูดเยอะนะครับ ให้ทุกท่านเข้าไปฟังจะได้กระจ่าง ok มั้ย#ผู้ชายทำร้ายผู้หญิงมีมั้ยคับ ตอบเลย..มี #แต่ผู้หญิงผู้ที่ร้ายกาจและหวังทำทำลายชีวิตและชื่อเสียง…ก็มีเช่นกัน📌📌📌📌ย้ำนะครับ…ให้ขอดูคลิปเต็ม ok มั้ย

เอาเป็นว่าใครที่ข้องใจและอยากรู้อะไรเพิ่มเติมจากทางฝ่าชายนั้นก็เข้าไปส่องที่เฟซบุ๊ค  “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” ตามที่เจ้าตัวบอกกันได้เลยค่ะ รายละเอียดต่างๆอยู่ในไลฟ์สดของเจ้าตัวแล่วเอาเป็นว่าก็ฟังทั้งสองฝ่ายเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

เรียบเรียงโดย : chuydaily