ธันวาคม 9, 2022

เเทค-ป๋อง ขี่ซาเล้งเเจกข้าว

เรียกว่าเป็หนุ่มหล่อสายกวน ที่มักออกมาโพสต์ข้อความเด็ดๆอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มเเทค ภรัณยู ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มเเทคได้ออกมาเเจกเงินให้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อนจากการไม่มีงานทำ พร้อมทั้งหนุ่มเเทคยังบอกด้วยว่า เป็นเงินที่ตนทำงาน เเละขอเเบ่งเงินบางส่วนช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่กำลังเดือดร้อน

ถึงเเม้ว่าจะเป็นเงินจำนวนไม่มาก เเต่ก็พอช่วยให้หลายคนได้ต่อชีวิตกันไปอีกมื้อได้ เเละหลายคนยังคงสงสัยว่าหนุ่มเเทคนั้นได้ออกมาเเจกเงินจริงหรือป่าว ซึ่งทางหนุ่มเเทคก็ได้ออกมาชีเเจงอีกครั้งว่า ตนเเจกเงินทางเฟซบุ๊กให้กับคนที่ลำบากจริงๆ

ถึงจะเป็นเงิน 300-500 เเต่ก็อยากจะช่วย ส่วนอาหารหรือขนมที่ร้านค้าส่งมาให้รีวิวก็ไม่ได้เงินสักบาทจากการรีวิว เเต่อยากช่วยร้านค้า เเละอาหารก็เอาไปเเจกคนที่ไม่มีทาน ล่าสุดหนุ่มเเทคได้ขับรถซาเล้ง เพื่อเเจกข้าว เเจกน้ำ ให้คนที่เดือดร้อน

พร้อมทั้งพาหนุ่ม ป๋อง กพล ไปเเจกข้าวให้กับพี่น้องประชาชนด้วยกัน พร้อมทั้งหนุ่มเเทคยังเผยว่า “ออกไปถ่ายรายการกัน 2 คน @pong_theshock ขี่รถแจกข้าวแจกน้ำให้คนไม่มีกิน เหนื่อยแต่สนุก#อร่อยไม่ปล่อยแฮนด์

#ช่วยๆกันไปทำงานได้เงินมาก็แบ่งๆกันไป❤️❤️❤️❤️❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻”พร้อมทั้งหนุ่มเเทคยังได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มส่งของ ถามความลำบากถึงช่วงวิกฤตครั้งนี้ ซึ่งหนุ่มเเทคได้เล่าว่า “มานั่งคุยกับพี่เค้า ว่าลำบากยังไงบ้างเข้าใจเลยครับ😭

ลำบากจริงๆผมถึงต้องช่วย#สู้ไปด้วยกันนะ#เราจะผ่านไปด้วยกัน#เราไม่ทิ้งกัน” ถึงเเม้ว่าจะช่วยไม่ได้มาก เเต่หนุ่มเเทคก็ตั้งใจออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนด้วยใจจริง นับว่าเป็นหนุ่มที่มีน้ำใจสุดๆเลยค่า หน้าหล่อเเล้วยังใจหล่อไปอีก

ในสถานการณ์นี้เราก็ยังเห็นได้ว่าคนไทยอีกหลายๆคน ก็ยังมีน้ำใจให้กันอยู่ไม่น้อยเลยค่า คนไทยไม่ทิ้งกัน ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเจอวิกฤตในครั้งนี้ อดทนอีกไม่นานเดี๋ยวก็ผ่านไปได้เเล้วค่า สู้ๆๆ เป็นกำลังใจให้อีกเเรงค่า

ขอบคุณข้อมูล: tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย:chuydaily