ธันวาคม 9, 2022

ชมพู่ ปูเสื่อนั่ง โชว์ฝีมือทำยำขนมจีน

ในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำให้ประชาชนหลายคนเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เหล่าศิลปิน ดาราหลายคนต่างถูกยกเลิกงานไปตามๆกัน เเละในช่วงเก็บตัวจะเห็นได้ว่าเหล่าดารา ต่างเริ่มพากันออกมาหากิจกรรมเเก้เบื่อทำ

ซึ่งเเต่ละคนก็ต่างมีกิจกรรมคลายเครียดในระหว่างที่อยู่บ้านเเตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่มเกมส์ หรือคุยกับเเฟนคลับผ่านทางไลฟ์สด ก็พอให้ทั้งเเฟนคลับเเละดาราหายเหงาไปตามๆกันค่า เเละทางด้านของสาวชมพู่ อารยา ก็มักจะออกมาทำอาหารให้เเฟนๆได้เห็นกันบ่อยขึ้น

ไม่ว่าจะของคาวหวาน สาวชมก็ลงมือทำเองทุกขั้นตอน หลังจากมีการระบาดของเชื้อไวรัสสาวชมพู่เลยพาลูกๆไปอยู่ที่บ้านคุณยาย พร้อมทั้งคุณยายยังมักจะออกมาช่วยสาวชมทำอาหารอยู่บ่อยๆด้วยค่า ล่าสุดสาวชมได้ออกมาเผยเมนูยำขนมจีน

ที่ต้องบอกเลยว่าเมนูนี้ปูเสื่อปิกนิกกันนอกบ้านเลยค่า เเละสาวชมยังเป็นคนคลุกเองปรุงเองทุกขั้นตอน โดยมีคุณยายคอยชิมอยู่ข้างๆ เเถมน้องสายฟ้า น้องพายุ ยังเป็นเด็กที่กินง่ายสุดๆ เเค่เส้นขนมจีนกับซอสเเม็กกี้หนุ่มๆก็ทานกันได้เเล้วค่า

พร้อมทั้งสาวชมพู่ยังลงเเคปชั่นว่า “ครัวยายหนิงวันนี้เสนอ ยำขนมจีน” เเม่ครัวสวย ยำขนมจีนก็น่ากิน สวยครบเครื่องเลยค่า ทำเอาเเฟนคลับถึงกับเอ่ยปากชมกันเลยว่า “ชอบบ้านคุณยายมีทุกอย่างเลยค่ะ. ที่ไหนมีแม่ที่นั่นเรียกว่าบ้าน. มันเป็นแบบนี้เอง😘

,ตื่นเช้าเจอต้าวอ้วงกินอร่อย วันนี้อิ่มล่ะ😊,โอ้ยหนอออ อ้วงงงกินไม่รอไรเล้ยยย,ชอบกิจกรรมบ้านคุณยายกับคุณชมพู่ทำค่ะ,แม่ต้อง​++ปลาร้ากับพริกผงเพิ่ม​ค่ะถึงจะนัว​ 😆” เห็นเเล้วก็เเซ่บไปกับสาวชมเลยค่า เเม่ลงมือเองขนาดนี้ยังไงก็ต้องนัวเเน่นอน

ไม่ว่าจะเมนูหวานหรือว่าจะเป็นเมนูเเซ่บๆสาวชมก็ทำได้ทุกอย่าง สงสัยกลับไปสาวชมคงมีหลายเมนูให้คุณสามีได้ชิมเเล้วค่า ทำงานก็เก่ง ฝีมือทำอาหารก็ไม่น้อยหน้าเลยค่า ตั้งเเต่มาอยู่กับคุณยายสาวชมก็เริ่มทำอาหารเก่งขึ้นเรื่อยๆเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily