พฤศจิกายน 27, 2022

มาร์กี้ แซว คิมเบอร์ลี่ ในดั่งดวงหฤทัย ตอนล่าสุด

โค้งสุดท้ายแล้วค่าาาา สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 3 ที่ได้คู่พระนางเอกเป็น พระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ของผู้จัดไก่ วรายุฑ เพราะอีกแค่ตอนเดียวก็จะอวสานแล้ว ซึ่งตอนเมื่อคืนนั้นก็เข้มข้นสุดๆแถมยังครบรสมีทั้งดราม่าน้ำตาท่วมจอ และหวานกันจนมดขึ้น

ซึ่งฉากเมื่อคืน นางเอกอย่าง คิมเบอร์ลี่ ก็สามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีมากโดยเฉพาะฉากที่ พระเอกของเราถูกยิง และไม่ยอมฟื้นคืนสติซึ่งฉากนี้คิมเบอร์ลี่ก็ได้พูดความในที่มีต่อพระเอกและก็ต้องพูดทั้งน้ำตา แถมยังมีการร้องเพลงรักอีก เรียกได้ว่างานหนักสุดๆ

งานนี้ทำเอา นางเอกสาวเพื้อนซี้ อย่าง มาร์กี้ ราศรี ออกมาโพสต์แซวในไอจีสตอรี่เลยว่า “เพลงก็ต้องร้อง..ร้องไห้น้ำตาก็ต้องไหล..แถมยังต้องสวยยยยยยย” เรียกเสียงฮาได้สนั่นทำเอาแฟนๆออกมาแซวเหมือนกันเลยว่า เป็นนักแสดงมันไม่ง่ายจริงๆ 5555555555555555555555555555555555555

แหม การเป็นนักแสดงนี่ไม่ง่ายเลยนะคะ แสดงก็ต้องได้ ร้องเพลงก็ต้องเป็น แถมมางทียังอาจจะได้ทำทั้งสองอย่างพร้อมๆกันแบบนี้อีก โอ้โห ยอมใจนักแสดงทุกคนเลยค่ะ ยังไงเรื่องนี้ก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วไม่พลาดชมแน่นอน

แฟนๆละครดั่งดวงหฤทัยก็อย่าพลาดเลยนะคะเพราะว่าคืนนี้จะเป็นตอนจบแล้ว เชื่อว่าหลังจากที่สามารถเคลียร์ปัญหาระหว่างแคว้นได้จบแล้วต้องมีฉากสวีทหวานของ พระ-นาง แต่ละคู่ออกมาเอาใจแฟนคลับได้ฟันกันรัวๆแน่นอนเลย

คืนนี้ตอนจบแล้วอย่าลืมมาดูสดพร้อมกันนะค่าาา เมื่อคืนเองก็ได้รับกระแสตอบรับทางโลกออนไลน์ดีมาก เพราะว่าถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในไทยเลย แถมยังมีแต่กระแสที่พูดในเชิงชิ่นชมทั้งนั้นเลยด้วย

ยังไงก็ขอเอาใจช่วยทีมงานและนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ ถึงกระแสที่ผ่านมาจะไม่ค่อยปังแต่ตอนจบเอาให้ปังและตราตรึงใจแฟนไปเลยละกันเนอะ เพราะเรื่องนี้นอกจากจะฟอร์มยักษ์แล้วยังใช้เวลาถ่ายทำรวมถึงตัดต่อ นานถึง 2 ปีเลย

ขอบคุณข้อมูล : #ดั่งดวงหฤทัยep12

เรียบเรีงโดย : chuydaily