พฤศจิกายน 28, 2022

ปาล์มมี่ ให้คำแนะนำแฟนๆ เรื่องทำอาหาร

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีที่ถูกแฟนคลับชวนให้ไปเล่นตลกอยู่ทุกวันค่าาา สำหรับ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นมีความฮาเฉพาะตัว แถมเวลาตอบคอมเมนต์แฟนคลับทีนี่ฮาลั่นทุกครั้ง จนหลายคนชวนให้ไปตั้งคณะตลกเลยเพราะว่าน่าจะรุ่งมาก


และในช่วงที่ต้องพักงานคอนเสิร์ตกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ปาล์มมี่ ของเราก็ได้เวลาอยู่บ้านทำกิจกรรมสุดชิล ซึ่งกิจกรรมที่ดูจะชอบที่สุดตในอนนี้ก็คือการทำอาหารนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละอย่างนั้นน่าทานมากทำเอาแฟนๆหิวตามเลย

แต่ก็เป็นเซฟได้ไม่เท่าไหร่……..ก็กลับมาเป็นตลกอีกแล้ว หลังมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการทำอาหาร ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคำตอบนั้นสมกับเป็นพี่มี่ของเราจริงๆเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่าาา

พี่มี่ค่ะเรามีวิธีเลือกพริกไทย กับพริกต่างประเทศยังไงคะ

“พริกไทยจะอ่อนน้อมกว่าพริกต่างประเทศหน่อยค่ะ”

ของผมทำไก่ทอดหาดใหญดำหมดเลยวันนี้มีสูตรป้าวพี่ไม่ให้ดำ

“อย่าทำกลางแดดค่ะ”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 5555555 เป็นแบบนี้นี่เอง เข้าใจล่ะ🤣 . โอ้ยยยย ไม่ไหวแล้ว 5555555555555555555555 ขำหนักมากคร้าา😅😅😅 , รักในคำตอบค่ะ , อ่อ..มันเป็นแบบนี้นี่เอง🤣🤣 , 👏👏👏😄😄😄น่าร้ากกก อยากเอามาอยู่ด้วยจัง

คำตอบสมกับเป็นพี่มี่จริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆถึงไล่ให้ไปเล่นตลกอยู่ทุกวี่ทุกวัน ก็เพราะว่าแค่การตอบคำถามไม่กี่คำก็ทำให้ฮากระจายได้แบบนี้แล้ว เป็นอีกหนึ่งความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้เลยจริงๆ

ช่วงนี้ก็จะเป็นเซฟมี่อัพรูป อัพคลิปการทำอาหารรัวๆใครเป็นแฟนคลับอย่าลืมเข้าไปติดตามที่อินสตาแกรม “palmy.ig” ของพี่มี่กันด้วยนะคะ รับรองว่าจะมีแต่ความบันเทิงแน่นอนแถมยังอ่านแคปชั่นเพลินๆได้ไม่มีเบื่อเลย แนะนำสุดๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ palmy.ig

เรียบเรียงโดย : chuydaily