กุมภาพันธ์ 3, 2023

ตั๊กเเตน เปิดใจ หลังเจอคอมเมนต์

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยที่มักจะเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาเเซะอยู่เสมอ สำหรับสาวตั๊กเเตน ชลดา ที่ก่อนหน้านี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์หยาบใต้คลิปวิดิโอเพลง กล้องวงจรปิด ว่าเเฟนคลับของสาวตั๊กเเตน มีเเต่คนชั้นต่ำ เเรงงานต่างด้าว ลาว เขมร ซึ่งงานนี้สาวตั๊กเเตนก็ไม่รอช้า ตอกกลับไปเเบบหยาบๆเช่นกัน

ล่าสุด สาวตั๊กเเตนได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “คนประเภทนี้ทำยังไงก็ไม่จบ เขาจบไม่เป็น ทำยังไงเขาก็คงไม่มีสติขึ้นมา บางครั้งเราก็ต้องตอบโต้ให้เขารู้ว่า การที่เราเป็นดารานักร้อง

ไม่ใช่ว่าเราจะต้องยิ้มรับอย่างเดียวนะ เราก็ต้องตีคืนให้ได้ ในชีวิตจริงเราไม่ต้องมานั่งใส่หน้ากากว่าฉันเป็นนางเอก จะพูดตอบโต้ไม่ได้ ต้องยอมทุกอย่าง คุณคิดผิดมันยุคไหนเเล้ว เเตนเเค่อยากสื่อสารออกไปว่า ดารานักร้องที่อยู่ในพื้นที่เเสงสว่าง

เขาเป็นคน ไม่ใช่ว่าคุณจะพูดจะทำอะไรก็ได้ เราเปิดเฟซบุ๊ก เปิดยูทูปเป็นสาธารณะ เเต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมาคอมเมนต์หยาบคายตามจิจใจที่มันต่ำๆ อย่างที่เขาเป็น เราไม่ได้บล็อก เเต่เขาคงเหนื่อยที่จะตอบโต้กับเเฟนคลับเราด้วย

เพราะมีเเฟนคลับที่ไปตีกลับ เขาก็คงไม่ไหวเเล้วเหนื่อยเเล้ว เขาใช้คำพูดดูถูกเหยียดหยามคนอื่นเยอะ ก็สมควรโดน จริงๆเเตนก็ไม่ชอบตอบกลับเเบบนี้หรอกนะ เลือกที่จะปล่อยผ่าน ไม่ให้ความสำคัญด้วยซ้ำ มองเขาเป็นเหมือนอากาศเลย

เเต่เขามาต่อว่าเเฟนคลับ เเฟนเพลงเรา ยังมีจิตใจเป็นมนุษย์เป็นคนอยู่หรือเปล่า ถ้ายังมาอีกเเตนว่าไม่น่าจะถึงเเตนนะ เเตนว่าเเฟนคลับน่าจะไปรุมตื๊บถึงบ้านหรือเปล่า เพราะตอนนี้เขาน่าจะรู้กันเเล้วด้วย เเฟนๆก็น่าจะตามอยู่หรือเปล่า

เจอเเบบนี้บ่อยๆก็ไม่นอยด์ คนเหล่านี้ไม่มีความสำคัญกับชีวิตเเตนเลย ไม่ได้ทำให้ชีวิตเเตนดีขึ้น เขาเป็นเเค่อากาศที่ลอยมาลอยไป เเละที่เขียนยาวมาก เพราะโมโหที่เขาลบคอมเมนต์เรา เรารู้สึกว่าคนจริงมันต้องเปิดเผยหน้าสิ ถ้าคุณกล้าด่า

ถึงบอกว่าให้มาด่าต่อหน้าเลย มันต้องเจอคนจริงบ้าง ทำตัวเกรียนไปวันๆเพื่ออะไร มาเลย เวลาเจอต่อหน้า มาบอกเลยว่าฉันไม่ชอบเธอ จะได้พูดตอบกลับไปว่า เรื่องของเเก อยากให้เจอคนจริง ไม่ใช่มาเกรียนมาเก่งเเค่ในโลกโซเซียล ”