พฤศจิกายน 30, 2022

ครูเต้ย โพสต์สเตตัสการ์ตูน รักสามเศร้า

หลังจากออกมาประกาศตัวคบกับสาวคนใหม่ ก็มีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นทันทีค่า สำหรับครูเต้ย อภิวัฒน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีกระเเสดราม่าเกิดขึ้น หลังจากที่ครูเต้ยเลิกกับเเฟนสาวหนิง เเละไม่นานครูเต้ยได้เปิดตัวเเฟนสาวอย่างน้องขนม จนทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าหนุ่มเต้ยคบซ้อน

หลังจากที่มีประเด็นก่อนหน้านี้เกิดขึ้นหนุ่มเต้ยก็ได้ออกมาโพสต์ชีเเจงเรื่องราวทุกอย่างเเล้ว เเต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่จบลงเพียงเท่านี้ ล่าสุดหนุ่มเต้ยได้ออกมาโพสต์เรื่องการ์ตูนวันพีช คล้ายกับเป็นเรื่องราวของรักสามเศร้า

โดยเนื้อหามีอยู่ว่า “สงสารนามินะ ที่โนมองว่าเป็นผู้ร้ายมาตลอด เพียงเพราะผิดที่เล่าความลับให้เพื่อนฟัง เเละโนหักหลัง ความลับถุกนำออกไปปล่อย ผู้คนก็เข้ามาขุดคุ้ยความลับจนตัวนามิเองถูกมองเป็นคนไม่ดี ส่วนบิ๊กมัมกลับถูกมองว่า เป็นฮีโร่

ทั้งๆที่อดีตของบิ๊กมัมนั้นก็ไม่ธรรมดา ผมเคยเเอบสงสัยทำไมลูฟี่ถึงพูดเหมือนปกป้องบิ๊กมัม ทำให้บิ๊กมัมดูเป็นฮีโร่ เเต่เเท้ที่จริงเเล้วลูฟี่อยากให้เรื่องมันจบ บิ๊กมัมเเละกลุ่มของเขาจะได้หยุดอยู่เเค่นั้น ตอนนี้บิ๊กมัมเเละกลุ่มของเขาถูกมองว่าเป็นฮีโร่ ลูฟี่กับนามิถูกมองไม่ดี

เพียงเพราะสังคมเข้าใจว่าลูฟี่ให้บิ๊กมัมลงจากเรือเพื่อที่จะรับนามิเข้ากลุ่ม เเต่ความจริงเเล้วที่ลูฟี่ให้บิ๊กมัมลงจากเรือเพราะลูฟี่ก็โดนบิ๊กมัมทำไม่ซื่อสัตย์เหมือนกัน เเต่ลูฟี่เลือกที่จะไม่พูด ส่วนกลุ่มของบิ๊กมัมไม่ต้องเชียร์ให้ลูฟี่รับบิ๊กมัมกลับเข้ากลุ่มอีกครั้งหรอก

เพราะลูฟี่ได้เลือกนามิเข้ากลุ่มเเล้ว เเละกลุ่มของลูฟี่ก็รักนามิ ยอมรับในตัวของนามิเเละรับนามิขึ้นเรือ เเละกลุ่มของลูฟี่เขาก็รู้จักตัวตนของบิ๊กมัมดี”หลังจากที่หนุ่มเต้ยโพสต์ข้อความได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า

ไม่เคยดูฉากนี้ในวันพีช เเละชาวเน็ตยังสงสัยว่าตัวละครที่หนุ่มเต้ยได้หยิบยกมาต้องเป็น ครูเต้ย-หนิง-ขนม หรือไม่ ซึ่งต่อมาหนุ่มเต้ยได้ลบโพสต์ดังกล่าวพร้อมทั้งโพสต์ว่า “โลกนี้ไม่ยุติธรรม ฟังความข้างเดียว พอพูดความจริงก็บอกไม่ใช่ลูกผู้ชาย

เมื่อไม่ยอมรับ ฟังจะถามหาความจริงทำไม” พร้อมทั้งอดีตเเฟนสาวยังเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับหนุ่มเต้ยว่า “สิ่งที่เต้ยทำกับหนิงตอนนี้ เต้ยไลน์มาขู่น้อง เต้ยคิดว่าเต้ยเป็นลูกผู้ชายจริงเหรอ” เเละสาวหนิงยังโพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยว่า “ให้ตายไหม ถึงจะพอใจ”

เเละสาวหนิงยังโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กจนหนุ่มเต้ยได้เขาไปคอมเมนต์ให้สาวหนิงงัดความจริงออกมาคุยกันด้วยค่า งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวจะจบลงยังไง ชาวเน็ตคงต้องรอเผือกกันอีกทีเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: Toey Apiwat Boonanak

เรียบเรียงโดย:chuydaily